Wednesday, October 20, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineYoutuber sản xuất các nội dung hot

Youtuber sản xuất các nội dung hot

Tạo kênh Youtube riêng và đăng những video có nội dung thu hút là cách kiếm tiền online được nhiều người áp dụng trong thời đại công nghệ số hiện nay. Đó có thể những video về các bài hát do bạn cover, tự sáng tác và hát – video là list những bản nhạc hay nhất hiện tại – video review du lịch, điểm đến, món ăn – video hướng dẫn make up, làm nails, vẽ… tất cả những gì có tính giải trí, hữu ích với người xem đều có thể giúp bạn kiếm ra tiền.

Trở thành Youtuber sản xuất những video có hàng triệu lượt xem giúp kiếm tiền hiệu quả

Gõ captcha kiếm tiền hay nhập liệu online, đánh máy kiếm tiền… là một trong những công việc kiếm tiền online khá phổ biến hiện nay, khi mà mỗi ngày có đến hàng trăm, nghìn website mới được đưa vào vận hành – hầu hết đều cần mã captcha để đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập. Với mỗi mã captcha hoàn tất, bạn sẽ nhận được một mức phí nhất định theo thỏa thuận; thậm chí, nếu quen việc, bạn có thể gõ đến 1.000-1.200 captcha/giờ, thu nhập hàng trăm nghìn mỗi ngày.

Nếu bạn thạo ngoại ngữ, hãy nhận dịch tài liệu, dịch sách báo, dịch báo cáo… để kiếm thêm thu nhập. Có thể bạn chưa biết nhưng số tiền bạn nhận được cho công việc này trong một ngày có thể cao hơn cả số tiền công ở công việc chính. Tùy vào thỏa thuận mà áp dụng mức thù lao tương ứng cho công việc này, có thể tính theo số trang, toàn văn bản hay mức độ khó của tài liệu…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular