Tuesday, July 27, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineXuất bản Ebook

Xuất bản Ebook

Với Amazon KDP, việc xuất bản sách điện tử chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả những gì bạn cần làm là viết ebook, định dạng, tạo bìa ebook, xuất bản và quảng bá nó. Trở lại năm 2013, tôi đã tạo một số ebook trên Amazon (đã lấy đi tất cả trừ một cuốn) và mặc dù nó không giúp tôi giàu có, tôi vẫn kiếm được một số tiền từ nó.

Bạn có thể chọn thuê một người viết cho ebook của mình, một nhà thiết kế đồ họa để thiết kế bìa hoặc một người làm việc tự do để định dạng ebook cho bạn để giúp giảm thiểu công việc bạn cần đưa vào đó.

Tốt nhất là bạn nên tập trung vào các từ khóa dựa trên các tìm kiếm phổ biến trên Amazon. Tôi thường sử dụng Keywordtool.io, cho phép bạn tìm những từ mọi người sử dụng trong khi tìm kiếm để bạn có thể tạo tiêu đề xung quanh nó.

Để kiếm tiền từ việc bán sách điện tử trực tuyến, bạn có thể tiếp thị nó theo một số cách. Bạn có thể tặng ebook của mình miễn phí trong vài ngày. Điều này giúp bạn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm trong một vài ngày và nhận được một số đánh giá giúp bạn xếp hạng tốt hơn cho các danh sách trả phí.

Thêm vào đó, tôi thích tạo đồ họa tùy chỉnh trên Pinterest phù hợp với “phong cách Pinterest” hơn là chỉ đặt bìa ebook làm ghim. Điều này đã giúp tôi nhận được một số nhấp chuột vào ebook của mình từ Pinterest.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular