Sunday, June 23, 2024
Google search engine
spot_img

xỉu chủ là gì? học lỏm cách tính xỉu chủ từ cao thủ

Xỉu chủ là gì và cách chơi như thế nào? Xỉu chủ Miền Nam và Miền Bắc có gì khác nhau? Chơi xỉu chủ nếu thắng thì nhận được bao nhiêu tiền?

Bài viết này sẽ giúp các bạn có được những kiến thức từ A – Z về một trong những cách chơi hấp dẫn nhất hiện nay.

Danh Mục

Xỉu chủ là gì?

Có lẽ khi nhắc đến xỉu chủ các bạn đều sẽ thấy lạ lẫm nhưng nếu nói chơi 3 càng lô, 3D thì chắc chắn ai cũng đều biết. Thực tế thì thay vì gọi là chơi 3 càng như ở Miền Bắc thì chúng ta sử dụng từ “xỉu chủ” khi đánh số đề ở Miền Nam.

Cách chơi này vẫn là dự đoán 3 số của tất cả các giải lô tô xuất hiện trên bảng KQXS và dựa vào đây để có hình thức trả thưởng phù hợp. Xỉu chủ – Cách gọi thú vị này chỉ xuất hiện ở Miền Nam nên nhiều người nhầm tưởng đó là một cách chơi mới cũng rất dễ hiểu.

Đánh xỉu chủ có độ khó cao, xác suất trúng thấp nhưng lại vô cùng hấp dẫn vì tỉ lệ trả thưởng khi thắng rất lớn. Cũng chính vì đặc điểm này mà cái tên Xỉu chủ đã ra đời.

Chúng bắt nguồn từ nguyên nhân chính đó là: khi người chơi thắng sẽ nhận được tiền thưởng lớn gấp 400 – 900 lần số tiền cược và trở thành “chủ” – người giàu có trong khi chủ lô đề “Xỉu” vì mất một khoản tiền không nhỏ.

Có những loại xỉu chủ nào? Chơi như thế nào?

Tương tự như cách đánh số đề 3D thì chơi Xỉu chủ cũng đa dạng về hình thức. Các bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều hình thức dưới đây để dự thưởng và tìm kiếm cơ hội chiến thắng cũng như nhận những phần thưởng hấp dẫn từ Xỉu chủ.

a) Xỉu chủ Đầu

Cách đánh này chỉ xuất hiện ở Xỉu chủ Miền Nam và chúng ta cần dự đoán đúng giải 7 gồm 3 chữ số. XSMN chỉ có duy nhất 1 giải 7 nhưng các bạn có thể đánh nhiều bộ số để tăng khả năng trúng thưởng. Đặc biệt cách chơi xỉu chủ đầu không áp dụng cho XSMB.

b) Xỉu chủ đuôi

Xỉu chủ Miền Bắc lại đặc trưng với cách đánh đề 3 càng dựa vào 3 số cuối của giải đặc biệt. Hiện tại thì hình thức này còn áp dụng cho XSMN và XSMT.

c) Xỉu chủ bao lô

Đây chính là cách đánh lô 3 càng và được áp dụng ở tất cả các đài, các miền và người chơi cần dự đoán đúng 3 số cuối cùng của tất cả giải lô tô (gồm cả giải 7 và giải đặc biệt) sau kỳ mở thưởng. Vì hình thức đánh xỉu chủ này có cơ hội trúng thưởng lớn hơn nên được nhiều người chơi lựa chọn.

Hiện nay đánh xỉu chủ xuất hiện ở cả hình thức đánh truyền thống và online. Đặc biệt khi chơi trực tuyến có nhiều ưu điểm lớn về sự tiện dụng và tỉ lệ trả thưởng nên đa phần người chơi đều yêu thích hình thức này.

Chơi xỉu chủ trúng bao nhiêu tiền? Đánh hết bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về cách chơi xỉu chủ như thế nào thì chúng ta nên biết mức thưởng hấp dẫn của trò chơi này. Đây chính là điểm nổi bật khiến bất cứ ai cũng không thể bỏ qua cách đánh Xỉu chủ này.

Đầu tiên số tiền đánh xỉu chủ và tỉ lệ ăn phụ thuộc rất nhiều vào hình thức dự thưởng của người chơi. Cụ thể là:

Xỉu chủ đuôi: Tỉ lệ ăn là 1:950 với cách đánh online và 1 ăn 400 với lối đánh thông thường. Đăc biêt cách chơi này do người chơi tùy ý lựa chọn mức cược và thấp nhất chính là 1.000 vnđ.

Chơi xỉu chủ đầu Miền Nam: Tỷ lệ trả thưởng khi trúng và tiền đánh tương tự như xỉu chủ đuôi là 1:950 và 1: 400.

Đánh Xỉu chủ bao lô: Với cách đánh này thì chúng ta căn cứ vào điểm số các lô tô dự thưởng. Thông thường 1 điểm lô xỉu chủ Miền Nam là 16.000 vnđ và thắng sẽ nhận thưởng theo tỷ lệ 1 điểm ăn 950 khi đánh trực tuyến và 1 ăn 400 khi chơi theo cách thông thường.

spot_img

Related Articles