Monday, August 10, 2020
Home Xem Bói Xem Bói Tướng Mặt Xem tướng đàn ông đa tình và đào hoa

Xem tướng đàn ông đa tình và đào hoa

1. Mắt đa tình đào hoa

Người đàn ông có ánh mắt long lanh, thậm chí mắt ướt như có lệ là người lãng mạn phong lưu, dễ nảy sinh tình cảm với người khác cho dù là lần gặp đầu tiên. Những người mắt ướt là những người nhiều cảm xúc, dễ chiếm tình cảm của người khác. Vì có nhiều đối tượng nên anh ta dễ đổi long.

Nếu có nốt ruồi trong lòng trắng thì người này cực kỳ đa tình.

Ánh mắt long lanh của người đàn ông được xem là đa tình đào hoa

2. Lông mày lá liễu

Nếu người đàn ông có lông mày lá liễu, thanh tú, dài và cong thì lại được coi là có tướng đàn ông phong lưu, háo sắc và luôn tìm mọi cách dụ dỗ phái đẹp.

3. Tóc xoăn tự nhiên

Người đàn ông có mái tóc xoăn tự nhiên thường rất lãng tử . Họ thường phiêu lưu tình ái, vì họ thích trải nghiệm cái mới. Cuộc sống hôn nhân của họ không được thủy chung.

4. Tướng Đàn Ông Râu Dê

Râu dê có nghĩa là râu mọc chỏm rậm ở giữa, xung quanh thưa hoặc có thể là không. Bản tính của họ đa dâm và ham thích điều mới lạ bởi vậy khó longf chung thủy trong tình yêu và hôn nhân.

5. Tướng mũi dày

Tướng mũi dầy là cấu tạo mũi có cánh mũi khá dày. Những người này thường háo sắc ham chơi nên dễ thay long đổi dạ trong tình yêu.

- Advertisment -

Most Popular

Khuyến Mãi 1xbet – Độc đắc Monte-Carlo!

CHỈ CẦN LẤY TỔ HỢP THẺ VÀ TRÚNG GIẢI ĐỘC ĐẮC! Thời gian Khuyến mãi: Một cách thường xuyên Giải thưởng: Giải độc đắc tích lũy ít nhất...

Kiếm tiền với seosprint mới nhất – Làm nhiệm vụ kiếm tiền

Lưu ý: để cho dễ làm các bạn nên tải Coccoc về dùng để được dịch tự động nhé! Để làm được nhiệm vụ seosprint...