Wednesday, April 14, 2021
Home Kiếm Tiền Online Website khảo sát số 1 thế giới

Website khảo sát số 1 thế giới

Why?

Tại sao Clixsense là trang web khảo sát số 1 thế giới mà mình lại xếp sau Vinaresearch (best of Vietnam)?

Đơn giản vì Clixsense sử dụng ngôn ngữ trên Website của họ là 100% tiếng anh, sẽ hơi khó khăn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nếu như không biết nhiều về ngôn ngữ này.

Bù lại cái khó khăn thì số tiền kiếm được từ Clixsense có thể lên tới vài triệu 1 tháng, các “cao thủ võ lâm” đang kiếm tiền trên Clixsense đang có thu nhập hơn 20 triệu 1 tháng.

(có bằng chứng thu nhập của mỗi thành viên trong diễn đàn Clixsense, ở trong bài viết bên dưới mình cũng có đề cập tới thu nhập của họ)

Clixsense hoạt động từ năm 2007 nhưng cho đến năm 2017 họ đã tập trung vào doanh thu chủ chốt của họ, đó là các mảng khảo sát, Task và Offers.

Ở bài viết bên dưới mình có hướng dẫn chi tiết cho bạn hiểu về mô hình hoạt động của Clixsense, làm thế nào để kiếm được tiền từ Clixsense và cách rút tiền về tài khoản của bạn.

Đừng bỏ qua nếu như bạn muốn kiếm vài triệu 1 tháng với Clixsense.

Ngoài ra mình còn tạo một Group nhỏ trên Facebook hướng dẫn những bạn đăng ký tài khoản Clixsense qua liên kết trong bài này làm Task, để phần nào hỗ trợ bạn kiếm tiền nhanh nhất với Clixsense.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular