Saturday, May 8, 2021
Home Kiếm Tiền Online WAM.app, Nền tảng truyền thông xã hội trò chơi trên thiết bị...

WAM.app, Nền tảng truyền thông xã hội trò chơi trên thiết bị di động của Romania

WAM.app, Nền tảng truyền thông xã hội trò chơi trên thiết bị di động của Romania, đã tăng hơn 1 triệu người dùng trong tháng đầu tiên sau khi ra mắt

Đã đến lúc gặp gỡ một kỳ quan công nghệ khác – WAM.app, mạng xã hội chơi game đầu tiên cho phép mọi người chơi ở bất kỳ thời điểm và địa điểm nào.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 25 tháng 2, WAM.app đã đạt hơn 1 triệu người chơi tích cực. Và con số không ngừng tăng lên. WAM.app là sản phẩm trí tuệ của Digitap, một công ty ở Romania được thành lập bởi nhà phát triển trò chơi có tầm nhìn xa và các cựu chiến binh kinh doanh Daniel Tamas và Alex Rus, với nhiệm vụ là để mọi người giao lưu thông qua trò chơi.

Ý tưởng tạo ra WAM.app chủ yếu bị ảnh hưởng bởi 2 yếu tố: sự xa rời xã hội và sự gia tăng của thị trường ngách siêu thường. Trong khi mọi người ở nhà, nhu cầu tương tác xã hội ngày càng tăng, vì vậy tất cả họ dành nhiều thời gian trực tuyến hơn để tương tác với bạn bè và đồng nghiệp của họ. Những người cách đây một năm không thể tự đặt tên mình là “game thủ”, giờ đã cài đặt ít nhất 2-3 ứng dụng trò chơi trên điện thoại mà họ thường xuyên sử dụng để giải tỏa căng thẳng hoặc giết thời gian.

Vì các trò chơi siêu thường có tỷ lệ giữ chân chủ yếu là ngắn, người dùng đang chuyển từ trò chơi này sang trò chơi khác, điều này khiến họ dành thời gian để tìm kiếm và tải xuống các trò chơi thú vị mới. Nhóm Digitap đã phát hiện ra điểm đặc biệt này của siêu hình ảnh và nảy ra ý tưởng tạo ra một nền tảng duy nhất, nơi tất cả các tựa game TOP đều có sẵn cho người chơi của nó. Giờ đây, bạn không cần phải giữ nhiều ứng dụng trò chơi trên điện thoại của mình – bạn có thể có tất cả chúng trong WAM.app. Giống như bất kỳ ứng dụng gốc nào khác, rất dễ cài đặt – chỉ cần truy cập Google Play Market hoặc AppStore, tìm WAM.app và thưởng thức các tựa game yêu thích của bạn trên một nền tảng duy nhất. Nhóm Digitap đã tiến xa hơn nữa và phát triển một PWA (ứng dụng web tiến bộ), đóng vai trò như một phiên bản web của WAM.app có thể dễ dàng lưu vào màn hình chính của bạn và sẽ không chiếm dù chỉ 1 megabyte bộ nhớ điện thoại của bạn. .

Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng truyền thông xã hội này là các giải đấu. Mỗi người dùng mới được cấp 2.500 TapCoins, một loại tiền tệ WAM.app kỹ thuật số nội bộ có thể được sử dụng để tham gia các giải đấu công khai. Đây là nơi họ cạnh tranh với nhau, đồng thời tăng xếp hạng Hồ sơ của họ trên phạm vi quốc gia và toàn cầu. Người chơi cũng có thể tạo các giải đấu riêng để thách đấu với bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Thị trường trò chơi đang mở rộng liên tục và các sản phẩm như WAM.app nên lấp đầy khoảng trống trong các phương tiện truyền thông xã hội hiện tại, nơi tính cạnh tranh không dựa trên kỹ năng.

Trang web công ty: https://digitap.eu/
Phương tiện truyền thông xã hội WAM.app: https://wam.app/

Liên lạc:
Alex Rus: [email protected]
Daniel Tamas: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular