Friday, October 29, 2021

Violet

Tự hào là website có tính phổ biến rộng lớn nhất trong cộng đồng giáo dục hiện nay, Violet là website tài liệu chính của các giáo viên trong cả nước.

Bên cạnh website lớn, Violet còn có các website nhỏ như baigiang.violet, se007.volet,… của các giáo viên. Nhưng đừng lo lắng, chỉ cần một một tài khoản là bạn có thể dễ dàng đăng nhập nhập và tải tất cả các tài liệu. Violet còn có nhiều đề cương ôn tập trước những kỳ thi học kì, kiểm tra 1 tiết, 15 phút trên lớp phục vụ cho mọi đối tượng học sinh và những giáo viên muốn có tài liệu giảng dạy.

Với trang Violet, các bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản (hoàn toàn miễn phí nhé), sau đó đăng nhập vào mail đã đăng ký, kích hoạt tài khoản. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo, kích vào nút “Click vào đây để tải bài giảng”. Điểm hiện tại của bạn là 90 điểm, mỗi lần tải sẽ bị trừ đi 1 điểm, nhưng sau mỗi ngày trang này lại tự động cộng thêm điểm cho bạn. Nên cứ vài ngày vào tải 1 lần thì điểm vẫn sẽ còn mãi mà không mất hết.

Mẹo nhỏ: Với 1 tài liệu hay bạn tìm được nhưng trang chia sẻ đó không cho tải miễn phí hoặc chỉ xem và tải được 1 phần, bạn hãy search Google với đúng tên tài liệu như vậy, kết quả sẽ hiện ra trang khác tải dễ dàng hơn. Chúc bạn may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular