Sunday, October 17, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineViết nội dung

Viết nội dung

Các trang web, blog, ấn phẩm trực tuyến, thông cáo báo chí,… hầu như tất cả mọi thứ bây giờ đều có nhu cầu cần đến những nội dung trực tuyến chất lượng cao.

Nếu là một người giỏi về nội dung, bạn có thể bắt đầu tham gia viết bài cho các sự kiện thực tế, sau đó xây dựng sự nghiệp của mình như là một nhà viết nội dung.

Khi đã có tiếng, bạn có thể làm việc tự do, hay thậm chí là làm cho một số trang web với mức lương cố định, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Hiện nay, việc tạo ra một trang web là vô cùng đơn giản. Bằng cách sử dụng dịch vụ thiết kế website của nhà cung cấp, chỉ cần mua tên miền và trả phí hosting mỗi tháng, hay đơn giản là sử dụng nền tảng WordPress để nhanh chóng tạo ra một trang web, bạn đã có thể tự mình phát triển và kiếm tiền từ nó rồi đấy.

Nếu bạn nghĩ rằng cần phải có một số kỹ năng chuyên nghiệp để trở thành một Blogger video thành công thì hãy tìm hiểu một số kênh Youtube lớn trên thế giới, chẳng hạn như PewDiePie.

Hãy xem video của họ, bạn sẽ thấy rằng chỉ cần có hình ảnh, không cần phải là một tài năng gì đó quá đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những đoạn video hấp dẫn dựa trên niềm đam mê của mình, đưa chúng lên Youtube và thu về tiền “tấn” một khi có được hàng triệu người quan tâm theo dõi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular