Tuesday, September 28, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineViết blog kiếm tiền

Viết blog kiếm tiền

Viết blog là công việc liên quan tới viết lách, Seo và Marketing Online. Trước kia blog chỉ đơn giản là một trang nhật ký để mọi người chia sẻ và kết nối. Nhưng do sự phát triển của mạng internet đã khiến nhiều người không chỉ viết blog “chơi chơi” mà còn tạo ra được thu nhập.

Họ đã biết cách tạo blog cá nhân như một công cụ tạo ra tiền. Khi bạn đang cật lực làm việc thì họ đang ngồi chơi. Khi bạn đang chờ đến tháng để lĩnh lương thì họ có thể ra ATM rút tiền bất cứ lúc nào.

Đó chính là lợi ích của thu nhập thụ động. Mỗi ngày chỉ cần dành một chút thời gian để viết nội dung thôi. Nếu còn thời gian vẫn có thể tìm hiểu thêm các hình thức kiếm tiền khác.

Một số Blogger tại Việt Nam được nhiều người theo dõi:

  • Thạch Phạm: Đây là blog chia sẻ kiến thức về WordPress, phát triển web và Seo. Kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết Domain, Hosting
  • Tuhocmmo.com: Blog chia sẻ các hình thức kiếm tiền online. Kiếm tiền bằng cách đặt link tiếp thị liên kết và quảng cáo Google Absense
  • Kiemtiencenter.com: Là blog của anh Thế Khương chuyên chia sẻ cách kiếm tiền online, Digital Marketing, Blogging. Kiếm tiền bằng cách dạy học và đặt tiếp thị liên kết.
  • Ngocdenroi.com: Blog của anh Ngọc chia sẻ kiến thức về MMO, Marketing Online kiếm tiền bằng cách giới thiệu Affiliate và dạy học.

Và còn rất rất nhiều các blog khác nhưng trong bài viết này mình chỉ điểm danh vài Blogger thực sự được nhiều người biết đến thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular