Ví Trezor One là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Trezor One

0

Ví cứng Trezor One đã được ra mắt từ năm 2013, giúp các nhà holder crypto bảo vệ tài sản ở một nơi an toàn và offline. Vào ngày 21 tháng 9, SatoshiLabs công bố ví cứng dành cho Bitcoin này sẽ được giảm giá 23%. Đây là một phần trong hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập và là một cách để tiếp thị loại ví cứng này đến với những người vừa mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa, Trezor One từng tạo nên một kỷ nguyên mới cho công ty; bây giờ chúng ta hãy cùng xem thử ví Trezor One là gì nhé.

Ví Trezor One là gì?

Ví cứng Trezor One dùng để lưu trữ offline private key của bạn và vì vậy, tiền sẽ không thể bị đánh cắp. Trụ sở chính của SatoshiLabs ở Prague có chứng nhận an toàn CE và RoHS, và bộ vi xử lý ARM Cortex M3 120MHz bên trong.

Tính năng nổi bật nhất của nó là dễ sử dụng. Với màn hình đủ lớn để chứa 06 dòng văn bản, cung cấp tất cả thông tin bạn cần để xác minh giao dịch – được điều chỉnh bằng 2 nút.

Ví cứng Trezor hỗ trợ hơn 500 loại coin, đáng chú ý là Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dash, Zcash, NEM và tất cả các ERC20 token. Nó cũng hỗ trợ Bitcoin Cash, đây thật sự là một thách thức kỹ thuật cho công ty. Không giống như Ledger, Trezor có thể chứa nhiều coin khác nhau cùng một lúc mà không cần phải loại bỏ và thêm lại các ứng dụng.

Điểm độc đáo của ví Trezor One

Điều này nghe có thể ít khi được nhắc đến khi review một loại ví cứng, nhưng điều ấn tượng nhất về Trezor One là cách nó được phân phối. Amazon đã tạo ra “bao bì không gây thất vọng” để giảm bớt quá trình đóng gói và giúp các sản phẩm được lấy ra khỏi bao bì một cách dễ dàng hơn.

SatoshiLabs không tin vào ‘bao bì không gây thất vọng’. Trezor One được để trong hộp carton được bọc nhựa trong. Tem ba chiều được niêm phong ở 2 đầu. Và 4 cạnh của hộp được dán lại với nhau. Không thể lấy thứ gì bên trong mà không xé hộp bên ngoài, đó chính là phong cách của Larry David.

Trezor One thật sự là một sản phẩm an toàn cho khách hàng của họ, và SatoshiLabs nhận được A+ vì tính năng này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.