Saturday, July 31, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineVí điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo

Đây là một loại ví điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay, liên kết với nhiều Ngân hàng như Vietcombank, Agribank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank…

Giúp dễ dàng thanh toán nhiều dịch vụ có liên kết phổ biến hiện nay như: mua thẻ cào điện thoại, điện nước, cước Internet, đặt vé máy bay, mua vé xem phim, nhận thanh toán, chuyển tiền cho người thân hoặc giao dịch mua bán online….

Hiện tại MoMo đang có chương trình giới thiệu bạn bè hấp dẫn. Bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 100.000đ cho một lượt giới thiệu thành công cài đặt và sử dụng MoMo.

Và nếu bạn chưa có ví MoMo thì hãy cài đặt Ứng dụng và nhận ngay 100k đầu tiên khi liên kết với Ngân hàng của bạn.

Sau đó, bạn giới thiệu bạn bè cài đặt sử dụng ví và cũng liên kết tài khoản Ngân hàng thành công thì cả 2 bạn mỗi người sẽ được thêm 100k hoa hồng tiền thưởng. Quá hấp dẫn phải không?

Đơn giản để nhận 100.000đ từ MoMo bạn chỉ việc:

Nhớ là phải thực hiện đầy đủ 3 bước mình đã nêu ở trên để nhận 100k phần thưởng là voucher và thẻ quà đa năng từ MoMo nhé. Nhiều bạn chỉ nhập mã mà không liên kết tài khoản ngân hàng và nạp vào 10k thì không nhận được phần thưởng.

Vậy nên, bắt buộc bạn phải có Internet Banking của các ngân hàng được hỗ trợ và liên kết tài khoản Ngân hàng với MoMo để nhận phần thưởng 500k.

Nếu đang thắc mắc liên kết ngân hàng với Momo có an toàn không thì hãy tìm hiểu đi và mình đảm bảo một điều là cực kỳ an toàn nhé. Mời bạn đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về ví điện tử MoMo và xem hướng dẫn nhận tiền thưởng 500k cùng MoMo.

Mình nghĩ, nếu bạn chưa có ví thanh toán MoMo thì nên cài đặt ứng dụng và sử dụng ưu đãi. Đây cũng là một trong những ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam giúp bạn nhận thanh toán khi kiếm tiền online bằng điện thoại. Mình đã sử dụng quà tặng từ MoMo nộp card điện thoại 100k thành công rồi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular