Ví điện tử Momo – kiếm 500k mỗi ngày

0

Kiếm 500K mỗi ngày với ví điện tử momo nghe có vẻ khó khăn nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách kiểm 100k để nạp card điện thoại cũng như rút về tài khoảng ngân hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng.

Nếu các bạn có vay tiền trên các các app vay tiền online thì cũng có thể ap dụng cách này để thanh toán nhé.

Các bạn tìm hiểu về ví momo bài viết bên dưới:

Hưỡng dẫn đăng ký và sử dụng cũng như kiếm tiền với ví điện tử momo các bạn có thể xem trong bài viết này:

  • MOMO là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví MOMO và kiếm tiền chi tiết nhất

MoMo là Ví điện tử trên điện thoại thông minh đã có mặt trên 2 nền tảng Android & iOS với gần 14 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động, Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không dùng tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé xe lửa, Mua vé máy bay, Vé xem phim, Thu Chi hộ và Thương mại điện tử trên di động.

Ví MoMo hiện đã liên kết trực tiếp với hơn 20 ngân hàng. Người dùng Ví MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như Điện,Nước,Internet,Truyền hình cáp, Mua vé Máy bay,vé xe,vé tàu hỏa, vé xem phim..

Ngoài ra còn có dịch vụ thanh toán taxi Vinasun, Mua vé xem phim tất cả rạp, Đặt dịch vụ giúp việc, Mua hoa tươi.. Đóng tiền vay trả góp của tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán MoMo như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco’s, Món Huế, Circle K, Ministop, Co.opMart..

Để kiếm tiền từ MoMo đầu tiên bạn cần đảm bảo phải có tài khoản các ngân hàng sau và tài khoản ngân hàng phải có Internet Bankingtrong tài khoản có thể thanh toán tối thiểu 10.000Đ để có thể thực hiện nạp tiền vào ví Momo.

Ngân hàng hỗ trợ liên kết ví Momo: VPBank, Eximbank, OCB, Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank,VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, MBBank, PVcomBank.

Leave A Reply

Your email address will not be published.