Saturday, October 16, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineTrở thành Người có ảnh hưởng

Trở thành Người có ảnh hưởng

Xây dựng thương hiệu cá nhân có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến. Bạn có biết vào năm 2018, Kylie Jenner đã kiếm được 1 triệu đô la cho mỗi bài đăng trên Instagram được tài trợ, khiến cô ấy trở thành người có ảnh hưởng được trả lương cao nhất?

Mặc dù có vẻ như các ngôi sao thực tế, ca sĩ và vận động viên là những người có ảnh hưởng lớn nhất, nhưng hãy nhớ rằng ngay cả những người có ảnh hưởng ở quy mô nhỏ hơn ngày nay cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn so với một năm trước.

Để trở thành một người có ảnh hưởng, bạn cần phải xây dựng một lượng lớn người theo dõi. Các nền tảng dễ dàng nhất để làm điều đó: YouTube và Instagram. Một số người có ảnh hưởng không phải người nổi tiếng lớn nhất thường có được hương vị đầu tiên của họ khi tiếp xúc trên các nền tảng này.

Bạn có thể muốn xem cách thu hút nhiều người theo dõi Instagram hơn nếu bạn muốn xây dựng một lượng khán giả lớn trên Instagram.

Để kiếm tiền với tư cách là người có ảnh hưởng, bạn có thể tính phí cho các bài đăng được tài trợ, hợp đồng diễn thuyết, tạo cửa hàng trực tuyến của riêng bạn và bán sản phẩm, thêm liên kết liên kết trong tiểu sử của bạn, bán ảnh của bạn, bán quảng cáo trên podcast của riêng bạn, được trả tiền với tư cách là đại sứ thương hiệu, tạo sách, được trả tiền để xuất hiện tại các sự kiện và hơn thế nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular