Tuesday, July 27, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineTrở thành Gia sư Trực tuyến

Trở thành Gia sư Trực tuyến

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền trực tuyến và chọn giờ cho riêng mình bằng cách trở thành một gia sư trực tuyến. Theo Studenomics, Bohdan kiếm được $ 2100 từ việc dạy thêm. Trong bài viết, bạn sẽ tìm hiểu cách anh ấy xây dựng khách hàng của mình thông qua truyền miệng, khả năng hiển thị và tỷ lệ nhóm tuyệt vời.

Trong khi các môn khoa học và toán học thường có nhu cầu cao về các vị trí dạy kèm, bạn cũng sẽ t

hấy tiếng Anh được khán giả quốc tế ưa chuộng. Nếu bạn là một chuyên gia về một chủ đề, gia sư có thể là nền tảng phù hợp để bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Có bằng cấp hoặc kinh nghiệm về một ngôn ngữ là điều cần thiết đối với loại công việc này, vì vậy hãy thể hiện bằng cấp, điểm trung bình cao của bạn trong một khóa học hoặc bằng chứng khác cho thấy bạn đủ điều kiện để dạy chủ đề đó. Nếu bạn có bằng cấp giảng dạy, bạn có thể có nhiều khả năng nhận được một vị trí dạy kèm.

Nếu bạn đã phát biểu tại một hội nghị hoặc sự kiện về chủ đề này, bạn cũng có thể được xem xét cho một vị trí gia sư, giảng dạy hoặc cố vấn trực tuyến. Tập trung vào việc dạy kèm trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Nếu bạn không phải là người giỏi nhất, có lẽ bạn không nên dạy kèm về chủ đề cụ thể đó.

Bạn có thể tìm việc làm gia sư trực tuyến trên các nền tảng như sau:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular