Trở thành Copywriter

Bạn muốn kiếm một thu nhập lớn cho dù bạn sống ở đâu — một ngôi nhà bên biển ở Châu Mỹ Latinh, một thành phố lịch sử của Châu Âu hay thậm chí trên một hòn đảo của Hy Lạp? Copywriting có thể là lý tưởng cho bạn. 

Theo International Living, “copywriting là một ngành công nghiệp lớn, có cơ hội chín muồi. Và khao khát những người có thể thúc đẩy nó bằng những thông điệp tiếp thị mới mẻ và một trong những lợi ích tốt nhất của lối sống của người viết quảng cáo tự do là bạn có thể được trả bằng đô la Mỹ… nhưng vẫn có thể sống ảo ở mọi nơi trên thế giới. ”

Tìm hiểu thêm những lời khuyên về cách trở thành một copywriter giỏi và cũng là một nguồn cung cấp việc làm. 

Podcasting không cần phải phức tạp . Với micrô, máy tính xách tay và phần mềm ghi âm miễn phí, bạn sẽ thiết lập và chạy. Ngoài ra, podcast không cần phải chạy hàng ngày (tốt nhất là một lần một tuần) và tốt hơn khi chúng ngắn. 

Có một số cách để kiếm tiền từ podcast. Rõ ràng nhất là tài trợ thương mại, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như một nền tảng để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn. NPR có một hướng dẫn tuyệt vời để khởi chạy podcast tại đây.