Wednesday, December 8, 2021
HomePhim LẻTop phim 18+ (P4)

Top phim 18+ (P4)

SÁT NHÂN MAN RỢ

The Serial Rape-Murderer (1983)

NỘI DUNG PHIM

Sát Nhân Man Rợ – The Serial Rape-Murderer (1983) là một bộ phim tâm lý hình sự thuộc thể loại 18+ Nhật Bản do đạo diễn Yojiro Takita cầm trịch có độ dài 60 phút với sự tham gia của các diễn viên Kaoru Orimoto, Ren Osugi, Usagi Asô… Nội dung bộ phim xoay quanh hành trình sát nhân của tên tội phạm hàng loạt rất man rợ, mục tiêu mà hắn ta nhắm đến là những cô nàng làm việc công sở có những sở thích kì lạ do hắn ta từng bị ám ảnh tâm lý từ nhỏ nên cũng vì vậy mà không thể kiểm soát hành động của mình.

EM VỢ XINH ĐẸP 4

Young Sister in law 4 (2019)

NỘI DUNG PHIM

Em Vợ Xinh Đẹp 4 – Young Sister in law 4 (2019) thuộc thể loại phim 18+ tình cảm của đạo diễn Choi Woo Sung với sự góp mặt của diễn viên Kim So Hee, Kim Se Hee… Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của nhân vật chính là Woo Sung, một anh chàng làm nghề thông dịch viên thường xuyên ra ngoài và rất mệt mỏi thường tìm đến bạn gái của mình để tìm những phút giây thư giãn thoải mái. Và rồi cho đến một ngày kia, khi anh làm việc của mình thì đã gặp lại người phụ nữ trong phim Em Vợ Xinh Đẹp 4 – Young Sister in law 4 (2019), chính là bạn gái trước đây của anh ta, một điều gì đó đang thôi thúc anh nên anh đã nảy sinh tình cảm với cô đối tác này…

MẸ KẾ 2: ĐỨA CON TỘI LỖI

Jan Dara pathommabot (2012)

NỘI DUNG PHIM

Lấy bối cảnh Thái Lan những năm 1930, bộ phim xoay quanh nàng Jan Dara, sống trong một mái nhà cùng với các con trai của chồng. Cuộc sống với sự không cần bằng về lứa tuổi của cô với người chồng khiến Jan Dara nảy sinh tình ý với con trai của chồng mình. Cũng từ đây, những mối quan hệ phức tạp chồng chéo bắt đầu nảy sinh.

THÀNH PHỐ TRỤY LẠC

Panama (2015)

NỘI DUNG PHIM

Thành Phố Trụy Lạc – Panama (2015) là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm 18+ Âu Mỹ có nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính là Maja và Joan. Sau khi cả 2 hẹn hò dần dần thì Maja luôn có những hành động kì lạ, bí ẩn khiến cho Jovan bắt đầu nghi ngờ và tò mò về điều đó. Chính vì vậy mà anh ta đã quyết định theo dõi dấu chân của bạn gái mình trên các trang mạng xã hội và tìm được một cuộc sống như một thế giới khác của Maja trong phim Thành Phố Trụy Lạc – Panama (2015) 18+ Âu Mỹ, sau khi điều tra sâu hơn dần dần Jovan bắt đầu thay đổi chỉ để muốn biết Maja thật sự là con người như thế nào…

GIẤC MƠ TÌNH ÁI

Dreams of Eroticism (1977)

NỘI DUNG PHIM

Giấc Mơ Tình Ái – Dreams of Eroticism (1977) thuộc thể loại 18+ Cổ Trang Hồng Kong do hãng phim Thiệu Thị sản xuất, nội dung phim xoay quanh bối cảnh diễn ra tại một gia trang giàu có, trong căn gia trang này tồn tại một tên thèm khát mọi thứ bất chấp mà hắn ta muốn có được, quyền lực chủ nhà luôn là cao nhất. Chính vì lí lẽ đó mà những cô nàng ngây thơ khi đã bị dụ vào làm gia nhân trong gia đình mới hoảng loạn phát hiện ra đây lại là một nơi nguy hiểm trong phim Giấc Mơ Tình Ái – Dreams of Eroticism (1977). Liệu những mảnh đời nhỏ thế này có thể thoát khỏi tay tên chủ sơn trang thối tha kia hay không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular