Tuesday, December 7, 2021
HomePhim LẻTop phim 18+ (P20)

Top phim 18+ (P20)

CÔ GÁI TÓC VÀNG 2

Yellow Hair 2 (2001)

NỘI DUNG PHIM

Cô Gái Tóc Vàng 2 – Yellow Hair 2 (1999) là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý 18+ Hàn Quốc, phim có nội dung tiếp tục các sự kiện đang diễn ra tại phần thứ nhất, những người bạn mới lần lượt xuất hiện. Nhân vật chính vẫn xoay quanh 2 người phụ nữ luôn có khát khao đổi đời khi trở lại thành phố Seoul tấp nập.

EM BÉ MỚI

New Baby (2020)

NỘI DUNG PHIM

Em Bé Mới – New Baby (2020) là một bộ phim tâm lý 18+ Hàn Quốc do đạo diễn Kye Jang-hyuk thực hiện với sự góp mặt của các diễn viên Han Ga-in-I, Lee Soo… Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của người đàn ông Tae Woo sống chung nhà với gia đình con trai lớn của mình là Sung Hoon. Vì muốn lấy lòng người con dâu Jung Hee nên ông đã niềm nở và chăm chỉ dọn dẹp nhà của. Người con dâu cũng nhận ra rằng ông Tae Woo đang cố gắng quyến rũ và tìm mọi cách để thu hút cô ấy trong phim Em Bé Mới – New Baby (2020), nhưng chính cô ấy cũng bắt đầu khoác lên người những bộ đồ quyến rũ lại ông ấy.

ĐÔI MẮT ĐẸP

An Eye for Beauty (2014)

NỘI DUNG PHIM

Luc có một cuộc sống yên bình với vợ Stephanie, một huấn luyện viên thể thao, ở vùng Charlevoix tuyệt vời ở Quebec. Một người vợ lộng lẫy, ngôi nhà xinh đẹp, những người bạn chung thủy, săn bắn, trượt tuyết, khúc côn cầu – một cuộc sống hoàn hảo, người ta sẽ nói. Nhưng nó được đánh dấu bằng chứng trầm cảm nặng đã tấn công Stephanie và cô say mê Melissa, một y tá và bạn của cặp vợ chồng và cô là vợ của Isabelle, một bác sĩ. Trong khi được vinh danh ở Paris vì sự nghiệp là một kiến ​​trúc sư, anh vô tình gặp Lindsay, một người phụ nữ mà anh từng biết – khi anh ở Toronto để tham gia vào một bồi thẩm đoàn. Anh nhớ lại câu chuyện tình yêu của họ, họ sống trong hai đêm. Bị mắc kẹt trong một tam giác cảm xúc, anh đặt mọi thứ vào tình trạng nguy hiểm để theo đuổi cô khi cuộc sống dường như hoàn hảo của anh bắt đầu tan vỡ.

TIỆM CẮT TÓC ĐẶC BIỆT 1

Beauty Salon: Special Services (2016)

NỘI DUNG PHIM

Tiệm Cắt Tóc Đặc Biệt 1 – Beauty Salon: Special Services (2016) thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc, nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một tiệm cắt tóc nam luôn trở thành nơi mà ai đến đó cũng muốn đến lần thứ 2, liệu đằng sau căn tiệm này chứa ẩn một dịch vụ khiến cho giới nam nhân phải quay lại đây. Người chủ tiệm cắt tóc này nhìn thấy được việc cửa tiệm quá vắng khách, nên đã quyết định tung một dịch vụ đặc biệt làm hài lòng những người đàn ông nào đến đây cắt tóc trong phim Tiệm Cắt Tóc Đặc Biệt 1 – Beauty Salon: Special Services (2016), chính dịch vụ đó đã trở thành kim bài giúp cho tiệm cắt tóc này đông khách…

KHÔNG BAO GIỜ DỐI GIAN

Never So Deep (1985)

NỘI DUNG PHIM

Không Bao Giờ Dối Gian – Never So Deep (1981) là một bộ phim hài hước thuộc thể loại 18+ Âu Mỹ xoay quanh câu chuyện của nhân vật chính là một cô gái xinh đẹp có cuộc sống sang trong trong một căn Penhouse vô cùng lộng lẫy và trang hoàng. Một hôm cô nhận được lời mời từ một ông trùm tạp chí giàu có Hugh Heffer, trong nội dung có ghi ông đang tìm kiếm một thứ tình yêu tuyệt vời mà ông hằng mơ ước trước khi ông trở nên giàu có. Manh mối duy nhất mà ông có thể nhớ về cô gái đó chính là hình xăm con bướm đặc biệt bên má trái của cô ta. Phim Không Bao Giờ Dối Gian – Never So Deep (1981) do đạo diễn tài hoa Gerard Damiano thực hiện với sự góp mặt của Loni Sanders, Mike Ranger, Paul Thomas…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular