Tuesday, December 7, 2021
HomePhim LẻTop phim 18+ (P15)

Top phim 18+ (P15)

KHÊU GỢI CHẾT NGƯỜI 1
Poison Ivy 1 (1992)

NỘI DUNG PHIM
Ivy (‘Drew Barrymore’), một thiếu niên gợi cảm sống cùng dì, chuyển đến sống cùng một thiếu niên ẩn dật (Gilbert) và từ từ bước vào cuộc sống của gia đình nuôi của cô. Người mẹ (Ladd) ốm yếu và không thể thỏa mãn tình dục với chồng (Skerritt) nữa, và với nỗi kinh hoàng của con gái, Ivy bắt đầu quyến rũ cha mình.

KIỆT TÁC CỦA VẺ ĐẸP
Picture of Beauty (2017)

NỘI DUNG PHIM
Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp – Picture of Beauty (2017) thuộc thể loại phim tâm lý 18+ Âu Mỹ có nội dung xoay quanh họa sĩ Franek đã cùng người trợ lý của mình là Hazel đã chấp thuận vẽ cho một nhà thổ trong vùng, vẽ một bức tranh nền cho địa điểm của họ. Khi đặt chân đến nhà thổ, dù những cô gái làm việc ở đây điều rất xinh đẹp nhưng Franek lại không thể nào tìm được người mẫu có thể khiến cho anh ta có thể vẽ ra một bức kiệt tác hoàn mĩ trong phim Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp – Picture of Beauty (2017). Julia, một thiếu nữ ngây thơ trốn chạy khỏi căn nhà của mình bởi sự ép buộc kết hôn với một ông chồng già sụ và tàn ác, khi đi khỏi đó cô đã được một người quen giới thiệu vào nhà thổ Franek đang làm, anh ta nhanh chóng nhận ra nét đẹp giáng trần của Julia và ông đã bắt tay vẽ ra một bức tranh tuyệt vời.

NGƯỜI TÀNG HÌNH
Oh! Toumei ningen (2010)

NỘI DUNG PHIM
Người Tàng Hình – Oh! Toumei ningen (2010) là bộ phim thuộc thể loại hài hước 18+ của Nhật Bản do đạo diễn Masakazu Migita thực hiện, nội dung phim được chuyển thể thành công dựa trên bộ manga cùng tên của phim, xoay quanh việc đứa con trai cũng vọ tình được truyền lại từ cha mình và sở hữu khả năng tàng hình vô cùng kì diệu và ảo tưởng.

BẠN GÁI NGỰC TO
Big-Chested Girlfriend (2018)

NỘI DUNG PHIM
Bạn Gái Ngực To – Big-Chested Girlfriend (2018) là một bộ phim tình cảm thuộc thể loại 18+ Hàn Quốc có độ dài 70 phút, nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa Mincheol và Suhee phải đến chào ông của Mincheol trước khi tiến hành đến việc kết hôn. Người ông Dae-sik rất chào đón cô nàng con dâu Suhee xinh đẹp này, tuy nhiên trước khi đám cưới diễn ra cặp đôi này lại xảy ra những điều không giống nhau khiến cho họ bị ngăn cách hơn, liệu họ có thể vượt qua mọi thứ để đi đến hôn nhân hay không?

CÔ GÁI TÓC VÀNG
Yellow Hair (1999)

NỘI DUNG PHIM
Cô Gái Tóc Vàng – Yellow Hair (1999) xoay quanh cô gái tên Sang Hui một người đã bỏ chạy khỏi cuộc sống tấp nập ở Seoul để tìm đến cuộc sống yên bình của những vùng quê nhà hẻo lánh tại nông thôn. Cô không hề cảm thấy nuối tiếc khi rời bỏ thành phố, tại đây hàng ngày cô thường lui đến một câu lạc bộ đêm để giao lưu và gặp gỡ những người bạn mới trong phim Cô Gái Tóc Vàng – Yellow Hair (1999). Nhờ vậy mà cô đã làm quen được với Yuna, một người đã chịu nhiều đau đớn trong suốt nhiều năm bởi cha của mình gây ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular