Saturday, July 31, 2021
HomeTài Liệu HayTổng hợp các dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí phổ...

Tổng hợp các dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí phổ biến nhất hiện nay

1. Dropbox
Dung lượng miễn phí: 2GB

Dropbox được người dùng đánh giá cao về tính tiện dụng, dễ dùng, khả năng đồng bộ file và hoạt động đa nền tảng. Ngoài 2GB dung lượng miễn phí, bạn có thể có thêm 20GB bằng cách: mời bạn bè, kích hoạt Camera Upload, liên kết với mạng xã hội, xem giới thiệu về dịch vụ.
Nâng cấp tài khoản Dropbox Pro: dung lượng  1 TB (1000 GB), phí duy trì $9.99/tháng.

2. Google Drive
Dung lượng miễn phí: 15GB

Google cung cấp 15GB dung lượng được san sẻ cho 3 dịch vụ Google Drive, Gmail và Photos. Với Google Drive, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật, tính tiện dụng cũng như khả năng tùy biến và hỗ trợ định dạng văn bản.

3. OneDrive
Dung lượng miễn phí: 15GB

OneDrive là một sản phẩm của Microsoft nên xét về độ tin cậy cũng không thua kém gì Google Drive. OneDrive được cài sẵn trên hệ điều hành Windows 8 và WindowsPhone. Nó hỗ trợ tốt cho việc soạn thảo và lưu trữ văn bản trực tuyến.

4. Amazon Cloud Drive
Dung lượng miễn phí: 5GB

Amazon cung cấp 5 GB lưu trữ trực tuyến với các tính năng tích hợp chặt chẽ với tài khoản Amazon mua bán của người dùng.

5. Mega
Dung lượng miễn phí: 50GB

Mega là tiền thân của dịch vụ MegaUpload đình đám trước đây của “Ông trùm” Kim Dotcom. Với sự trở lại này, độ bảo mật của Mega đã được tăng lên rất nhiều bằng việc mã hóa tài liệu mà người dùng tải lên.
Nâng cấp tài khoản: Pro I – dung lượng 500 GB, băng thông 1 TB, phí duy trì 9.99 €/tháng. Pro II – dung lượng 2 TB, băng thông 4 TB, phí duy trì 19.99 €/tháng. Pro III – dung lượng 4 TB, băng thông 8 TB, phí duy trì 29.99 €/tháng.

6. Box
Dung lượng miễn phí: 10GB

Với Box, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu để cả nhóm cùng làm việc.

7. Copy
Dung lượng miễn phí: 15GB

Copy là một dịch vụ lưu trữ đám mây của công ty Barracuda Networks. Dịch vụ này tương tự như Dropbox nhưng nếu so sánh chi tiết thì có thể thấy Copy.com tốt hơn Dropbox ở một số khía cạnh. Copy cung cấp 15 GB lưu trữ trực tuyến nhưng có thể nâng lên tới 60 GB nếu giới thiệu thêm người dùng.

8. Mediafire
Dung lượng miễn phí: 10GB

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến quen thuộc Mediafire cung cấp cho người dùng 10 GB không gian lưu trữ và có thể mở rộng lên tới hơn 50 GB. Mặc dù Mediafire có tốc độ download và upload rất tốt nhưng nhiều người dùng vẫn cảm thấy khá khó chịu vì dịch vụ này có tích hợp quảng cáo.
Nâng cấp tài khoản: Pro – dung lượng 1 TB (1000 GB) với chi phí $4.99/tháng. Business – dung lượng 100 TB với chi phí $49.99/tháng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular