Thursday, January 27, 2022
HomePhim LẻTôi Thích Cô Gái Hở Hang 2 I Like A Sexy Girl...

Tôi Thích Cô Gái Hở Hang 2 I Like A Sexy Girl 2

Tôi Thích Cô Gái Hở Hang 2

I Like A Sexy Girl 2

Thiết kế thời trang Soo-yeon (Seol Hyo-joo) là một phụ nữ hấp dẫn, tài năng và rất gợi cảm, người luôn làm việc và không quan tâm tới hôn nhân. Rồi một ngày, cô gợi ý cho bạn trai tên Cheon Tae-pyeong (Baek Geon-sik), sống chung với nhau trên một hợp đồng. Cô viết ra các điều kiện của hợp đồng có liên quan đến thực tế là họ ngủ cùng nhau mỗi tuần một lần. Rồi một ngày, Yoon Min-woo, một tài phiệt giàu có người từng là bạn trai của Soo-yeon, xuất hiện và anh nói với cô anh muốn bắt đầu lại với cô ấy. Cô che giấu một thực tế rằng cô ấy sống chung với Tae-pyeong buổi tối còn ban ngày cô ở với Min-woo. Tae-pyeong sớm nhận ra một cái gì đó là khi Soo-yeon bắt đầu trở về nhà muộn và từ chối quan hệ tình dục. Ngay sau đó, Soo Yeon chia tay với Tae-pyeong và yêu cầu Min-Woo kết hôn với cô, nhưng cô không thể không cảm thấy một cái gì đó thiếu thiếu bên trong của cô …

Sa Ngã Nơi Mát Xa

Fancy Massage Salon

Sa Ngã Nơi Mát Xa là câu chuyện về Kadomatsu Satomi là một bà nội trợ bình thường sống cùng Chồng cô là Yuji một người lao động bình thường, vì những khó khăn trong cuộc sống nên sau đó Satomi phải đi làm thêm nghê massage ở cửa hàng của Yasuda, và ở đó Cô đã không làm chủ được bản thân và gặp phải nhiều rắc rối,…..

Một Bộ Phim Nóng Bỏng

A Unique Movie

Một Bộ Phim Nóng Bỏng, A Unique Movie bộ phim là những cảnh nóng bỏng của những cuộc tình vụng trộm và loạn luân trong gia đình, thế nhưng phim kèm theo những cảnh gay nóng mắt cho người xem, Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Cô Gia Sư Quyến Rũ

Private Tutor: Advanced Course

Seong-jin, cái gọi là chuyên gia về lý thuyết, người học về phụ nữ thông qua chỉ có văn bản, cảm thấy sự phấn khích ly kỳ bất cứ khi nào ông thấy học tập của mình giáo sư cố vấn, Mi-ae. Tuy nhiên, Mi-ae giữ bỏ qua ông tán tỉnh, nói với anh trở lại sau khi lớn lên. Anh cảm thấy bị mắc kẹt và bất lực và kết thúc tiết lộ đau khổ của mình với Yeon-hwa, một tiểu thuyết gia người gần đây đã chuyển sang cửa tiếp theo của mình. Trước sự ngạc nhiên của mình, cô nói cô sẽ dạy cho anh về phụ nữ và bắt đầu dạy kèm anh ta với những bài học cuộc sống thực sự từ hôn đến tình dục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular