Wednesday, July 28, 2021

Ting Ting

=> dấu hiệu scam, không đổi được tiền Hình thức kiếm tiền của ứng dụng TingTing tương tự như một số ứng dụng cài app đổi thưởng đã tồn tại từ lâu và có số lượt tải app lớn như Tozaco, BigCoin,…

Điều này chứng tỏ tiềm năng phát triển của hình thức kiếm tiền này trong tương lai là rất lớn. Một số cách kiếm xu với TingTing: Kiếm xu: Lựa chọn 1 nhiệm vụ mà bạn muốn và đọc kỹ các bước yêu cần của nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhấn vào nút kiểm tra để nhận xu.

Bạn cần đọc kỹ các điều kiện đưa ra để hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng.

App TingTing sẽ cập nhập thường xuyên nhiệm vụ cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Sự kiện: Bạn có thể xem các sự kiện đang hoạt động của TingTing.

Quay thưởng: Ứng dụng TingTing sẽ cấp cho bạn các lượt quay thưởng miễn phí hàng ngày với nhiều mức xu hấp dẫn từ 10 xu đến 10.000 xu.

Ngoài ra bạn còn có thể mua lượt quay để có tăng cơ hội nhận được nhiều xu hơn, bạn phải bỏ ra 80 xu để mua thêm 1 lượt quay.

Bạn chỉ cần nhấn vào chữ Quay nhấp nháy ở giữa màn hình là vòng quay sẽ tự động quay ngẫu nhiên đến các phần thưởng. Xem video quảng cáo nhận xu:

Bạn bấm vào video quảng cáo và xem khoảng 15-30 giây để nhận 30 xu/video. Bạn có thể sử dụng xu kiếm được để đổi các phần thưởng như thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, tiền,…

Bên cạnh đó, khi bạn giới thiệu được 1 người cài đặt TingTing và nhập mã giới thiệu của bạn thì xu thưởng sẽ được tính như sau:

Cộng xu lần thứ 1: Sau khi người được giới thiệu của bạn nhập “mã của bạn” vào ô nhập mã giới thiệu => bạn và người được giới thiệu được cộng ngay 100 xu.

Cộng xu lần thứ 2: Sau khi người được giới thiệu thực hiện 10 nhiệm vụ đầu tiên => bạn được cộng ngay 500 xu.

Cộng xu lần thứ 3: Sau khi người được giới thiệu nhận thưởng thành công lần đầu (đổi thẻ cào) => bạn được cộng ngay 2000 xu.

Giới thiệu càng nhiều, xu càng nhiều và không giới hạn số lượng, nghĩa là bạn sẽ có nguồn thu nhập vô hạn từ việc chia sẻ app TingTing cho thật nhiều người cùng tham gia kiếm tiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular