Saturday, July 31, 2021
HomeXem BóiXem Bói Tình DuyênTìm bạn đời – Tiêu chí và kinh nghiệm lựa chọn bạn...

Tìm bạn đời – Tiêu chí và kinh nghiệm lựa chọn bạn đời

Tìm bạn đời – Tiêu chí và kinh nghiệm lựa chọn bạn đời

Bạn đang tìm bạn đời nhưng không biết nên chọn theo tiêu chí nào, tướng tá ra sao. Bài viết này sẽ giúp bạn xem các tiêu chí lựa chọn bạn đời phù hợp nhất. Chỉ cần xem qua tướng trên khuôn mặt bạn cũng sẽ biết được phần nào tính cách của người bạn đời của mình để chọn lựa cho phù hợp. Hãy cùng Ngaydep.com tìm hiểu cách xem tướng chọn bạn đời nhé.

1. Miệng:

– Nếu khi nói chuyện, miệng thường bị méo lệch đi; khi cười đường vân chạy thẳng từ 2 bên cánh mũi xuống tới cằm không cân xứng: Chủ nhân của người có khuôn miệng này là người ít biết giữ chữ tín, hay hành động ngẫu hứng theo cảm xúc, dễ phạm
phải những rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm nam nữ.

– Nữ giới có miệng rộng và xấu và bờ môi mỏng: Đây là người coi trọng nhục dục có thể vì vật chất mà quan hệ giới tính trước hôn nhân; đây là người vụ lợi , thích vướng vào chuyện thị phi.

– Miệng có hình giống như mỏ chim: Đây là mẫu người tính toán, dễ vướng vào chuyện xấu xa.

– Khi cười có hàm răng lộ rõ: Tính cách phóng túng, không biết giữ bí mật.

Chỉ cần xem qua tướng trên khuôn mặt bạn cũng sẽ biết được phần nào tính cách của người bạn đời

2. Mũi

– Mũi lệch hoặc có hình dáng quá nhỏ: Nếu là phụ nữ thì sẽ có cuộc sống hôn nhân không tốt, dễ vướng vào chuyện nam nữ.

– Nam giới có sống mũi lệch, đầu mũi hơi nhọn và nghiêng so với vị trí của miệng: cuộc sống hôn nhân không được hành phúc, tư lợi, nữ giới dễ phạm vào chuyện tria gái.

– Đầu mũi tròn: Tâm tính lương thiện song trong cuộc sống những người này dễ bị lợi dụng, lừa. Bởi vậy khi kết hôn bạn cần phải tỉnh táo để điều chỉnh các mối quan hệ.

3. Tai

– Nữ giới nếu có vành tai không rõ ràng, phần xương sụn trong tai có hiện tượng nổi rõ: Đây là người có tính cách mạnh mẽ, hay tranh luận bởi vậy với cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra những tranh luận và không hạnh phúc.

– Tướng tai dài nhưng có hình dạng không đẹp, có khiếm khuyết, có vết sẹo hoặc 2 tai to tai nhỏ không cân xứng: Đây là người tự tin, có ý nghĩ cực đoan. Điều này sẽ khiến cho cuộc sống vợ chồng không suôn sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular