Wednesday, December 8, 2021
HomePhim LẻTiệm Cà Phê Của Mẹ Coffee Shop Mother (2018)

Tiệm Cà Phê Của Mẹ Coffee Shop Mother (2018)

Tiệm Cà Phê Của Mẹ

Coffee Shop Mother (2018)

 NỘI DUNG PHIM

Tiệm Cà Phê Của Mẹ – Coffee Shop Mother (2018)

Tiệm Cà Phê Của Mẹ là một bộ phim 18+ với sự diễn xuất của diễn viên Baek Se ri và Jin Joo. Câu chuyện kể về người mẹ Baek Se ri là chủ một cửa tiệm coffee nhỏ. Bà đã từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ, li dị với chồng cũ và có một người chồng mới. Những tưởng bà sẽ được hạnh phúc với chồng mới và là cô chủ quán cafe trong yên ổn thì một ngày, cậu con trai bị tách rời năm xưa quay trở lại gặp bà. Tại sao cậu ta lại đến gặp bà? Là nỗi nhớ mẹ hay là ham muốn tình dục?

Góa Phụ Trẻ

A Young Widow (2019)

 NỘI DUNG PHIM

Góa Phụ Trẻ – A Young Widow (2019)

Phim 18+ Góa Phụ Trẻ xoay quanh về một vợ có chồng chết sớm, chồng chết sớm là một cái tội không thể tha thứ khi người vợ có nhu cầu tình dục cao, không có ai để thõa mãn được cơn khát đó. Vậy thì còn gì ngoài việc dụ trai về nhà để làm tình, giải thoát cơn dục vọng đó nữa. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Khi Chỗ Ấy Mọc Răng

Teeth (2007)

 NỘI DUNG PHIM

Khi Chỗ Ấy Mọc Răng – Teeth (2007)

Phim Khi Chỗ Ấy Mọc Răng là bộ phim hài kinh dị của Mỹ nói về cô gái tên là Dawn rất hạnh phúc với những việc làm giúp đỡ cộng đồng mà mình đang thực hiện. Sống lành mạnh, nói không với sex. Tuy nhiên, Dawn không hề biết, đó chỉ là cái cớ để cô biện minh cho hiểm họa tiềm tàn trong cơ thể. Đến một ngày, khi cô phải lòng với một nam sinh mới, Dawn bắt đầu đấu tranh nội tâm để đi theo con đường mình đã thề thốt hoặc, nổi loạn như bao ai khác từng làm. Cũng không có vấn đề gì quá lớn nếu không phải Dawn bị mắc một căn bệnh khó hiểu là chỗ ấy của cô lại có răng và mỗi lần cô hồi hộp là cái hàm đó lại cắn chặt vào và sau đó nó đã trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều người đàn ông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular