Sunday, October 24, 2021

Tích Lũy

Tương tự như Cashbag, Tích lũy cũng hợp tác với chương trình Affiliate Marketing của các thương hiệu, nhận tiền thưởng (hoa hồng) khi mang khách hàng đến mua hàng trên các website hoặc app của các thương hiệu này. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trên Tiki, Lazada, Sendo,….qua ứng dụng Tích Lũy để được hoàn tiền và giới thiệu bạn bè nhận 25% – 30% hoa hồng.

Trên đây là 5 ứng dụng kiếm tiền android giúp bạn kiếm ra tiền trong một nốt nhạc. Thực ra trên đời này chẳng có thứ gì miễn phí như bạn nghĩ. Những thứ mà bạn làm hoặc kiếm được đều nằm trong kế hoạch của nhà phát triển. Bao gồm:

 • Mời người khác download ứng dụng
 • Phải xem các quảng cáo xuất hiện trên điện thoại
 • Xem các đoạn trailer quảng cáo, đọc báo kiếm tiền.
 • Làm khảo sát Like, share bài viết trên Facebook

  Tóm lại, tiền bỏ ra cho bạn giúp họ thu được những kết quả marketing tốt nhất. Mọi hành động của bạn đều được nhà sản xuất kiểm soát. Chính vì vậy cách kiếm tiền online từ ứng dụng trên điện thoại Android là hình thức 2 bên đều có lợi, bạn có thể kiếm được tiền, còn các nhà phát triển có thêm khách hàng và tạo ra lợi nhuận từ đó.

  Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn một cách thụ động hãy xem ngay bài chia sẻ “cách kiếm tiền online 4.0 – Viết ứng dụng kiếm tiền

  Liên hệ ngay cho Appwe chúng tôi để đươc tư vấn thiết kế app miễn phí và nhận báo giá chi tiết.

  >> Xem thêmBáo giá làm App Mobile? Công ty thiết kế ứng dụng uy tín nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular