Monday, June 24, 2024
Google search engine
spot_img

Thủ thuật chơi bài Sâm Lốc mang đến chiến thắng cao nhất

Việc đầu tiên mình muốn chia sẻ đến các bạn chính là phải hiểu rõ luật chơi, các thế bài trong game danh bai Sam Loc. Bước này bị nhiều người bỏ qua có thể các bạn cho rằng mình đã hiểu rõ hết rồi, hoặc nó không cần thiết nhưng mình đã thấy nhiều người chơi chỉ biết sơ qua luật chơi chứ không tường tận nó. Vậy lời khuyên đầu tiên đến các bạn là nên tìm hiểu kĩ về luật chơi, bước này được coi là nền móng trong việc trở thành cao thủ( nó đều đúng với bất kỳ việc gì mà bạn muốn làm).

Sau khi hoàn thành bước cơ bản trên chúng ta sẽ cùng nhau đến với kỹ năng nhớ bài, phán đoán và ra quyết định chuẩn xác. Làm sao để nhớ bài? Xin thưa rằng việc này không hề đơn giản, mẹo để các bạn nhớ là chỉ tập trung những quân bài lớn từ 10 trở lên, đếm nhẩm là cách nhớ bài nhanh nhất như khi có người đánh ra đôi K thì lập tức bạn sẽ biết rằng còn 2 quân K nào nữa, và cứ thế các bạn lần lượt sẽ áp dụng các quân bài còn lại. Sau khi nhớ bài rồi thì việc phán đoán bài của đối phương trở nên dễ dàng hơn và qua đó bạn có thể lựa chọn để đánh ra những nước bài có lợi nhất cho mình.

Một kỹ năng cơ bản nữa mà mình muốn nhắc đến chính là việc sắp xếp các lá bài trên tay một cách cẩn thận và hợp lý. Đừng coi thường bước này nếu như bạn không muốn sẽ phải ân hận khi đã đánh ra những con bài sai lầm khiến cho người chơi phải chịu một thất bại oan uổng.

Trên đây là một số chia sẻ đến với các bạn hy vọng mọi người sẽ có những giờ phút vui vẻ trong thế giới bài lá.

spot_img

Related Articles