Sunday, September 26, 2021
Home1xbetThứ Sáu May Mắn

Thứ Sáu May Mắn

Thứ Sáu May Mắn

Chỉ có 24 giờ để nhận lên đến €100! Ưu đãi này chỉ áp dụng từ 00:00 đến 23:59 vào Thứ Sáu sau khi gửi tiền.

Làm thế nào tôi có thể nhận tiền thưởng?
 1. Đăng nhập vào trang website 1xBet..
 2. Gửi số tiền bất kỳ từ €1 vào tài khoản vào ngày Thứ Sáu
 3. Tiền khuyến mãi sẽ tự động được cập nhật vào tài khoản của bạn sau khi gửi tiền.
Đối tượng khuyến mãi?
Khuyến mãi áp dụng cho khách hàng của 1xBet khắp nơi trên thế giới. Bạn chưa đăng ký? Đừng lo! Hãy đăng ký ngay và tham gia vào ưu đãi “Thứ Sáu May Mắn”!

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN
 1. Ưu đãi chỉ có hiệu lực vào thứ Sáu giữa 00:00 và 23:59.
 2. Mỗi khách hàng chỉ được nhận tiền thưởng một lần. Tiền thưởng bằng với 100% giá trị tiền gửi và không vượt quá €100. Số tiền gửi tối thiểu để tham gia khuyến mãi là €1.
 3. Tiền thưởng được cộng tự động vào tài khoản của khách hàng sau khi gửi tiền. Tiền thưởng chỉ được cộng vào những tài khoản đã được đăng ký đầy đủ thông tin.
 4. Phải nhấp chọn vào ô “Tham gia các ưu đãi tiền thưởng” trong mục Tài Khoản Của Tôi.
 5. Để sử dụng khuyến mãi, bạn phải đặt cược gấp 3 lần số tiền khuyến mãi ở cược tích lũy trong vòng 24 giờ từ khi nhận khuyến mãi, nếu không, tiền khuyến mãi sẽ bị hủy. Mỗi cược tích lũy phải gồm ít nhất 3 trận trở lên. Ít nhất 3 trận trong cược tích lũy phải có tỉ lệ cược từ 1.40 trở lên. Điền thông tin vào phiếu cược, nhập số tiền cược, chọn Tài khoản Khuyến mãi và nhấp “Đặt cược”.
 6. Số tiền yêu cầu được xem là đã đặt cược đủ khi tất cả các cược đặt trong tổng số tiền đó đều đã được thanh toán.
 7. Sau khi số tiền thưởng được sử dụng, số tiền còn lại không vượt quá số tiền thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn. Nếu số tiền còn lại sau khi đã sử dụng tiền thưởng thấp hơn số tiền đặt cược tối thiểu, thì tiền thưởng được xem như đã thua.
 8. Không được thực hiện rút tiền trước khi thỏa mãn tất cả điều kiện của ưu đãi này.
 9. Việc cán tiền thưởng phải được hoàn tất đầy đủ trước khi khách hàng có thể rút hết số dư trong tài khoản, nếu không tiền thưởng và tiền thắng cược có liên quan đều sẽ bị hủy.
 10. Ưu đãi này không được sử dụng kết hợp với bất kỳ khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt nào khác.
 1. 1xBet có quyền sửa đổi, hủy, tiếp tục hoặc từ chối hỗ trợ khuyến mãi vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 2. 1xBet có quyền kiểm tra lại lịch sử giao dịch của khách hàng với bất kỳ lý do nào. Nếu quá trình kiểm tra đó cho thấy khách hàng có tham gia vào các chiến lược mà 1xBet quy định là trục lợi, 1xBet có quyền hủy tư cách tham gia khuyến mãi của khách hàng và thu hồi tiền khuyến mãi.
 3. Khuyến mãi chỉ áp dụng một lần cho mỗi khách hàng trên mỗi hộ gia đình, địa chỉ, các máy tính dùng chung và địa chỉ IP dùng chung, và trên bất kỳ thông tin đăng ký tài khoản nào như địa chỉ email, tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và số tài khoản hệ thống thanh toán. Bất kỳ hành vi trục lợi khuyến mãi nào sẽ bị khóa tài khoản.
 4. Khách hàng phải cung cấp chứng từ chứng minh nhân thân, nếu cần, để xác thực tài khoản (KYC). Không gửi chứng từ theo yêu cầu có thể dẫn đến mất tiền thưởng và tiền thắng cược. Công ty có quyền yêu cầu khách hàng gửi chứng từ chứng minh nhân thân có kèm hình ảnh (khuôn mặt khách hàng phải được chụp rõ trong ảnh) hoặc tiến hành xác thực qua điện thoại bất cứ lúc nào.
 5. Nếu 1xBet tin rằng mình đang là nạn nhân của gian lận hoặc rửa tiền, thì công ty có quyền khóa tài khoản khách hàng và đóng băng số dư còn lại.
 6. Nếu một khách hàng đã thực hiện việc rút tiền trước khi thực hiện gửi tiền, thì tiền thưởng “Thứ Sáu May Mắn” sẽ không được ghi có vào tài khoản của khách hàng đó.
 7. Chỉ có các khách hàng tích cực người mà thực hiện bất kỳ giao dịch nào mỗi ngày, mới có thể tham gia ưu đãi này.
 8. Các cược được hoàn trả sẽ không được tính trong người cán tiền thưởng.

Điều Khoản và Điều Kiện là một phần của Điều Khoản và Điều Kiện Chung của 1xBet.

- Advertisment -

Most Popular