Monday, July 22, 2024
Google search engine
spot_img

Thể loại 18+ hay

ĐÓA HOA TỘI LỖI

Hana Torikago (2013)

NỘI DUNG PHIM

Đóa Hoa Tội Lỗi – Hana Torikago (2013) là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Nhật Bản do đạo diễn Jun Yoriko thực hiện với sự góp mặt của các diễn viên Yumi Fukuda, Shingo Ota, Misaki Morino… Nội dung phim xoay quanh nhân viên văn phòng Kaisu, người có một cuộc sống bị lạm dụng bởi tên bạn trai của mẹ mình hằng đêm luôn bị hắn ta lợi dụng, ngoài ra còn có sự xuất hiện của một tên “S”. S là một người bạn chat của mẹ Kaisu trên mạng xã hội bằng những câu tán tỉnh thì bà ấy đã đổ trước tên bạn chat bí ẩn này.

NÔ LỆ DA TRẮNG

White Slave (1985)

NỘI DUNG PHIM

Nô Lệ Da Trắng – White Slave (1985) kể về hành trình của một người phụ nữ da trắng phát hiện về cái chết của cha mẹ mình tại khu rừng rậm Amazon, cho nên cô ta đã quyết định đến đây để điều tra rõ sự thật cũng như trả thù cho cha mẹ mình. Nhưng khi đến đây, cô đã bị một bộ tộc da đỏ bắt làm tù binh cho họ như một nô lệ… Liệu cô ấy có thể trả thù cho cha mẹ mình được hay không? Mời các bạn theo dõi bộ phim Nô Lệ Da Trắng – White Slave (1985) do đạo diễn Mario Gariazzo thực hiện cóp độ dài 90 phút thuộc thể loại phim kinh dị tâm lý 18+ của Âu Mỹ, với sự góp mặt của các diễn viên Elvire Audray, Will Gonzales, Dick Campbell, Andrea Coppola…

GÁI GIANG HỒ / CANH BẠC NGHIỆT NGÃ

Tazza: The High Rollers (2006)

NỘI DUNG PHIM

Gái Giang Hồ / Canh Bạc Nghiệt Ngã – Tazza: The High Rollers (2006) là một bộ phim hài hước thuộc thể loại 18+ Hàn Quốc của đạo diễn Dong-hoon Choi, nội dung phim xoay quanh anh chàng Goni sau khi thua hết tiền tại một sòng bạc đã quyết định lên đường tầm sư học đạo, may mắn cho cậu ta là đã gặp được cao nhân Pyeong đã về ở ẩn từ lâu. Do nhận thấy Goni có tố chất để trở thành một vua bài bạc bịp nên ông đã quyết định nhận cậu ta thành đồ đệ truyền hết các bí kiếp mà mình biết để cho Goni có thể trở thành tay đánh bạc trăm trận trăm thắng. Khi đến Busan, tại đây Goni đã gặp cô nàng gái giang hồ Jeong trong phim Gái Giang Hồ / Canh Bạc Nghiệt Ngã – Tazza: The High Rollers (2006), một nữ giang hồ có khả năng chơi bài cực cao có thể khiến các con bạc nhanh chóng thua sạch tiền, tuy nhiên khi cô ấy gặp Goni như bị xao xuyến khiến cho cô không chỉ muốn gặp anh ta trong các ván bài mà còn muốn trở thành người tình của Goni…

QUÁI VẬT

CAT III-MIZO / Monster (2014)

NỘI DUNG PHIM

Quái Vật – CAT III-MIZO / Monster (2014) là bộ phim tâm lý tình cảm thuộc thể loại 18+ Hàn Quốc do đạo diễn In-ho Hwang đảm nhận, nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Bok Soon đang là một người bán hàng trên phố kiếm sống qua ngày để có thêm tiền nuôi em gái đang mắc phải một căn bệnh tâm lý, thường nổi điên không thể kiểm soát được bản thân mình. Nhưng bỗng chốc cuộc sống của họ đang yên bình thì trở nên rối rắm khi một tên sát nhân hàng loạt xuất hiện trước họ. Tên đó đã giết chết người em gái của Bok Soon vì cô ấy vô tình chứng kiến cảnh giết người của hắn ta trong phim Quái Vật – CAT III-MIZO / Monster (2014). Sau khi biết được người em mình mất, người anh trai vô cùng giận dữ thề quyết tâm sẽ không để tên khốn đó trốn thoát.

TRƯỚC VÀ SAU NÀY

Now and Later (2011)

NỘI DUNG PHIM

Angela là một người nhập cư bất hợp pháp sống ở Los Angeles tình cờ gặp Bill, một nhân viên ngân hàng thất sủng trên đường chạy trốn. Quan hệ tình dục, từ chính trị đến triết học và những thú vui trần tục khác, Angela giới thiệu Bill với một thế giới quan khác.

spot_img

Related Articles