Sunday, September 26, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineTạo một trang đăng ký tìm việc

Tạo một trang đăng ký tìm việc

Job Board (trang tìm việc) có thể mang lại lợi nhuận rất cao với việc chi phí bỏ qua trang web.

This kinh doanh model cũng rất đơn giản. Ai đang cần tuyển dụng trong ngách thị trường sẽ đăng ký tuyển dụng lên trang web của bạn và khách hàng truy cập sẽ có thể tìm thấy công việc tại đó.

Bạn thu lợi bằng cách tính phí người đăng ký. Hoặc bạn có thể tính phí cho người tìm việc hằng tháng để truy cập vào bảng công việc.

Lưu ý là bạn cần có một lượng lớn lưu lượng truy cập cho những trang web như vậy. Một công ty sẽ không trả tiền để đăng trên trang của bạn nếu bạn không đủ tiêu chuẩn hoặc không gửi được cho họ những người thích hợp.

Ví dụ, hãy xem qua  ProBlogger Job Board . Công ty và cá nhân ở đây sẽ trả tiền để đăng bài trong trang web này. Sau đó, nó hoàn toàn miễn phí cho những ai muốn truy cập để ứng dụng. Vì  ProBlogger  là một trang web đáng tin cậy với lượng độc giả lớn, doanh nghiệp sẽ nhận được hàng trăm ứng dụng viên mỗi khi đăng ký ứng dụng tại đây.

Khi  tạo bảng công việc , hãy lưu ý kiến ​​là trang web của bạn có lượng độc giả lớn, tương đồng với những người mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular