Tuesday, July 27, 2021
HomeKiếm Tiền Onlinerút gọn link nào cho phép kiếm tiền trên mạng

rút gọn link nào cho phép kiếm tiền trên mạng

Các trang web rút gọn cho phép bạn tạo ra những short link sau đó share để mọi người nhấp vào sau khoảng 3 – 5s load quảng cáo nó sẽ nhảy đến một trang đích, thực sự thì ở Việt Nam rate các mạng quảng cáo khá thấp nếu bạn chơi với rút gọn link thì nên biết điều này.

Trước kia mình đã từng thử chơi thằng Adf.ly thấy nó trả khá thấp nên được hai tháng mình bỏ luôn đi tìm trang khác để chơi, thời gian gần đây thấy một vài em khá ngon rate ở VN lên đến hơn 2$ cho 1000 views quá tuyệt vời phải không nào.

Quả thật thời gian đầu khi mới làm quen với hình thức Make Money Online mình cũng khá bỡ ngỡ và không có một chiến thuật nào giúp mình tăng lượng tiền trong ví nhưng sau một thời gian nghiên cứu cũng mang lại một số thành quả nhất định.

Theo mình nghĩ nếu bạn xác định chơi rút gọn link kiếm tiền trên internet thì tốt nhất hãy chọn một website thay vì ôm đồm một đống để rồi cuối cùng không tập trung được và không rút được tiền từ các site vì lượng tiền bị phân tán.

Nếu như bạn hứng thú thì hãy bắt đầu nào!

1. 123link.co

Được nhiều người giới thiệu là một site uy tín sau khi dùng các công cụ phân tích mình thấy rằng bạn nên chơi thằng 123link.co này bởi vì Payouts Rate ở Việt Nam là 2.5$/1000 views ở các nước phát triển thì lớn hơn như Mỹ là 4.1$, Australia là 4.7$.

Với các hình thức thanh toán phổ biến như Paypal, Payza, Bitcoin, Bank transfer và thanh toán thấp nhất là 25$ bạn phải chờ 24h – 48h.

2. VINAURL

Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc máy tính có kết nối internet mình nghĩ VinaURL là website rút gọn link kiếm tiền khá uy tín bạn nên tham gia bởi Payout Rates (giá 1000 click): 5,00$ từ Việt Nam, 9,00$ từ Mỹ. Bạn sẽ được thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng, ngưỡng thanh toán là 25$ và có thể thanh toán bất cứ lúc nào chỉ cần đạt 25$.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular