Quy tắc cược hệ thống chi tiết nên biết để chiến thắng

Trên thị trường cá cược đang ngày càng mở rộng với nhiều loại kèo. Thông tin mới nhất về cược hệ thống là gì? Để nắm được cách cược hệ thống và quy tắc cược hệ thống chi tiết như thế nào?

Tổng quan cược hệ thống?

Hiện nay cược hệ thống còn được xem là loại cược dành cho mọi người chơi. Người tham gia cược sẽ chọn lựa từ 2 kèo trở lên tương ứng với cược gộp lại.

Sau khi người chơi có kết quả, khi có 1 trận bị hủy thì cược đó không được tính cùng nhóm với vé cược. Nhưng nếu có 1 trận đấu bị thua, thì các trận đấu còn lại không bị ảnh hưởng nhiều.

Quy tắc cược hệ thống chi tiết nhất

  • Đối với vé cược hệ thống thì với 1 kèo trận thua. Kết quả kèo trận này tự động về 0. Nhưng kết quả này sẽ không ảnh hưởng đến tình hình chung của vé cược.
  • Nếu có 1 hay nhiều lựa chọn trong 1 cược gộp đã bị hủy. Thì trong trận này có kết quả về 1.
  • Bạn muốn thắng toàn vé, thì tất cả các kèo trong vé đều phải dành chiến thắng.
  • Cược hệ thống sẽ được thể hiện dưới hình thức 2 số được phân tách dựa tren dấu gạch chéo.
  • Cả trong trường hợp có 2 trong số trận kết hợp có thể là cược chiến thắng. Khi cược thắng sẽ tùy vào số lượng kết hợp có thể dành chiến thắng.

Nếu bạn không có hay chỉ bao gồm 1 trong những lựa chọn thắng. Thì bên hệ thống của bạn không thể thắng.

Khi bạn đặt cược hệ thống cho kèo của mình. Nếu tất cả là lựa chọn thắng. Thì số tiền cược thắng của bạn được hiển thị chính là số tiền thắng cao nhất.

Các loại cược hệ thống phổ biến

Với việc cược kèo hệ thống, bạn có 4 quyền lựa chọn, cụ thể như sau:

1. Cược hệ thống 2/4

Đối với cược hệ thống 2/4, tổng cộng có 7 cược gắn kết với 4 quyền lựa chọn trong số các sự kiện khác nhau (6 cược đôi). Với bất kì cược thắng nào thì bạn cũng được đảm bảo lợi nhuận được hoàn lại. Khi cược thắng hơn thì có nghỉa lợi nhuận thu về sẽ cao hơn.

Chú ý trong cược hệ thống 2/4 này thì 1 = 6

2. Cược hệ thống 3/4

Đối với cược hệ thống 3/4, tổng cộng có 4 cược gắn kết với 4 quyền lựa chọn trong số các sự kiện khác nhau (4 cược ba). Với bất kì ba cược thắng nào thì bạn cũng được đảm bảo lợi nhuận được hoàn lại. Khi cược thắng hơn thì có nghĩa lợi nhuận thu về sẽ cao hơn.

Chú ý trong cược hệ thống 3/4 này thì 3 = 4

3. Cược hệ thống Yankee

Đối với cược hệ thống Yankee, tổng cộng có 11 cược gắn kết với 4 quyền lựa chọn trong số các sự kiện khác nhau (bao gồm 6 cược đôi hay 4 cược ba, 1 cược 4). Với bất kì ba cược thắng nào thì bạn cũng được đảm bảo lợi nhuận được hoàn lại. Khi cược thắng hơn thì có nghĩa lợi nhuận thu về sẽ cao hơn.

Chú ý trong cược hệ thống Yankee này thì 1 = 11

4. Cược hệ thống lucky 15

Đối với cược hệ thống Lucky 15, tổng cộng có 15 cược gắn kết với 4 quyền lựa chọn trong số các sự kiện khác nhau (bao gồm 4 cược đơn hay 4 cược ba, 1 cược 4). Với bất kì ba cược thắng nào thì bạn cũng được đảm bảo lợi nhuận được hoàn lại. Khi cược thắng hơn thì có nghĩa lợi nhuận thu về sẽ cao hơn.

Chú ý trong cược hệ thống Yankee này thì 15 = 15

Chia sẻ mới nhất về quy tắc cược hệ thống chi tiết? Hướng dẫn mới nhất về quy tắc cược hệ thống cụ thể nhất ngay trên đây. Hy vọng  với chia sẻ của ty le keo malaysia này, bạn sẽ biết thêm được loại kèo mới nhất nay.