Wednesday, January 26, 2022
HomeKiếm Tiền OnlinePhương pháp kiếm tiền từ Civi hiệu quả

Phương pháp kiếm tiền từ Civi hiệu quả

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết không quá khó nhưng cũng phải là dễ, nó chỉ thực sự tạo ra thu nhập nếu bạn làm đúng phương pháp, dưới đây là một số cách thức mang lại hiệu quả cao.

1. Xây dựng website, blog

Với cách này trước hết bạn cần mua tên miền và hosting (Bạn có thể mua  Hosting từ Hawkhost khá rẻ) tiếp đó khởi tạo một trang web bằng nền tảng WordPress.

– Dùng SEO: đưa từ khóa lên top: bạn sẽ cần ít nhất 4 tháng để đưa từ khóa lên top với từ khóa độ khó trung bình, còn với những key có độ cạnh tranh thấp thì có thể sẽ nhanh hơn (Tham khảo bài viết: Cách tìm kiếm thị trường ngách để bán hàng online)

– Chạy quảng cáo Google Adwords: dùng cách này sẽ nhanh hơn nhưng thời gian đầu bạn nên test thử để xem kết quả như thế nào, tạo một landing page về sản phẩm bạn đang muốn tiếp thị, sau đó tiến hành chạy thử nên đặt ngân sách mỗi ngày chỉ 50k thôi.

2. Kiếm tiền trên Fanpage

Hãy lập ra một fanpage học cách tối ưu tiêu đề chuẩn SEO, cách tăng lượt like đúng đối tượng khách hàng. Ví dụ: mình đang muốn bán một sản phẩm giảm cân thì mình sẽ đi kết bạn với những đối tượng như bà mẹ sau sinh, dân văn phòng ngồi nhiều tích mỡ vv… sau đó mời họ like page.

Để hiệu quả hãy chọn khung giờ để đăng thông thường người ta online nhiều nhất vào những giờ như từ 7 – 9h, 11 – 1h và 5 – 7h.

Bên cạnh đó bạn nên học chạy quảng cáo Facebook Ads nhưng với cách này mình không khuyến khích bởi rất khó để target đối tượng chỉ dành cho những ai nhiều vốn và kiến thức nhiều mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular