Wednesday, December 8, 2021
HomePhim LẻPhim 18+ chọn lọc

Phim 18+ chọn lọc

LỜI THÚ TỘI CỦA MỘT CÔ GÁI ĐIẾM

Confessions of a Brazilian Call Girl / Bruna Surfistinha (2011)

NỘI DUNG PHIM

Lời Thú Tội Của Một Cô Gái Điếm – Confessions of a Brazilian Call Girl / Bruna Surfistinha (2011) là một bộ phim tâm lý 18+ Âu Mỹ có nội dung xoay quanh một cô gái trẻ Raquel người vùng Sao Paulo, đang là một sinh viên theo học tại một trường đại học lâu đời ở thành phố này. Chuyện chẳng có gì khi cho đến một ngày bỗng dưng cô nàng này đưa ra một quyết định táo bạo chính là bỏ nhà ra đi, và trở thành một cô gái điếm có biệt danh hoạt động là Bruna Surfistinha trong phim Lời Thú Tội Của Một Cô Gái Điếm – Confessions of a Brazilian Call Girl / Bruna Surfistinha (2011). Sau đó, Raquel sau khi trải nghề và mở một blog chuyên viết về những chuyến phiêu lưu tình dục của mình và một hot viral đã nổi lên khiến cho cô nhanh chóng nổi tiếng và viết ra quyển sách về hành trình của mình trở thành 1 quyền sách bán chạy nhất của nước.

MẸ CỦA BẠN QUYẾN RŨ

Friend Mom And Affairs (2019)

NỘI DUNG PHIM

Mẹ Của Bạn Quyến Rũ – Friend Mom And Affairs (2019) là bộ phim tình cảm thuộc thể loại phim 18+ với sự thể hiện của các diễn viên Lee Eun Mi, Park Ju Bin… Nội dung phim xoay quanh gia đình của Eunju, khi ấy người con trai dẫn một cô bạn gái về ra mắt người kế của mình và giới thiệu với bà. Sau đó Eun Joo đã cố tình cám dỗ Min Jun để nhằm chia rẽ cặp đôi của họ khiến cho cậu con trai khó xử, người bạn gái đã bỏ về, sau tất cả là do mẹ kế sắp đặt người đã mất đi người chồng luôn khao khát tìm cho mình một người tình trong phim Mẹ Của Bạn Quyến Rũ – Friend Mom And Affairs (2019).

THƯ KÝ KHÁCH SẠN

Hospitality Expert (2019)

NỘI DUNG PHIM

Thư Ký Khách Sạn – Hospitality Expert (2019) là bộ phim tình cảm 18+ do diễn viên Yoon Jae đóng chính, cô sẽ trong vai một nữ nhân viên thư ký chuyên nghiệp đang thất nghiệp tuổi cũng đã vào 30 nhưng lại có kinh nghiệm sâu sắc trong chuyện tình cảm. Công ty đại diện cho nhà tuyển dụng Jun-gu cần tuyển một thư ký để mở rộng việc kinh doanh của mình trong phim Thư Ký Khách Sạn – Hospitality Expert (2019), Yoon Jae đã ứng tuyển vào vị trí đó với một phong cách quý phái và quyến rũ…

BÁNH BAO NHÂN THỊT NGƯỜI

The Eight Immortals Restaurant: The Untold Story (1993)

NỘI DUNG PHIM

Bánh Bao Nhân Thịt Người – The Eight Immortals Restaurant: The Untold Story (1993) là một bộ phim tâm lý thuộc thể loại kinh dị 18+ Hồng Kong do bộ đôi đạo diễn Danny Lee, Herman Yau thực hiện cùng sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Huỳnh Thu Sinh, Quảng Tá Huy, Lý Tu Hiền, Lâm Kính Cương, Thành Khuê An, Lương Tiểu Hùng,… Nội dung phim theo chân tên sát nhân Wong Chi Hang man rợ đã chạy trốn khỏi cảnh sát Hồng Kong và tìm đến vùng đất Macau để che giấu thân phận bị truy nã của mình nên hắn ta đã âm thầm mở một tiệm bánh bao bát bửu dưới anh một tên nhà quê tại vùng ngoại ô. Trong một lần nọ, khi hắn ta tham gia vào trò mạt chược và cảm thấy bị lừa gạt bởi bọn chủ nhà khiến cho hắn ta hết sạch tiền, vì quá tức giận chuyện đó nên hắn ta đã ra tay sát hại tất cả người trong gia đình đó để thõa cơn giận trong phim Bánh Bao Nhân Thịt Người – The Eight Immortals Restaurant: The Untold Story (1993). Chẳng những thế sau khi sát hại họ hắn ta còn ra tay bầm thịt họ ra để làm nhân thịt cho tiệm bánh bao của hắn ta…

ANH GIA SƯ CỦA CON GÁI 2

Erotic Tutoring 2 (2019)

NỘI DUNG PHIM

Anh Gia Sư Của Con Gái 2 – Erotic Tutoring 2 (2019) có nội dung xoay quanh nhân vật chính là Chủ tiệm rượu Yoo-jeong, người có so83 thích tình dục phong phú, cần tìm tòi thêm nhiều bài học về thể loại này. Nhờ đến sự chỉ dẫn của cô giáo bí mật mà chuyện tình dục của Yoo Jeong ngày một tăng điểm hơn. Và rồi cho đến một ngày khi người mẹ của Yoo Jeong là Mi Jin cảm thấy mình bị quyến rũ bởi chính người gia sư trong nhà cho nên bà đã bắt đầu vạch ra một kế hoạch để cua lấy gia sư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular