Monday, September 20, 2021
HomeXem BóiXem Bói Nốt RuồiNốt ruồi xấu là gì? Nên là gì với những nốt ruồi...

Nốt ruồi xấu là gì? Nên là gì với những nốt ruồi xấu

Nốt ruồi xấu là gì? Nên là gì với những nốt ruồi xấu

Ban muốn biết nốt ruồi xấu là nốt ruồi như thế nào? Những đặc điểm, cơ sở nào người ta xác định đó là nốt ruồi xấu. Bài viết dưới đây của sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí của nốt ruồi xấu.

Nốt ruồi xấu là gì?

Việc xác định những nốt ruồi xấu cần căn cứ vào nốt ruồi ở vị trí nào, với màu sắc ra sao, theo phương pháp tổng hợp và phương pháp loại suy thì theo vị trí tốt hoặc xấu, hoặc tùy các màu đen, đỏ, vàng hoặc xanh. Nốt ruồi tốt xấu không áp dụng cho cả nam và nữ, mà tùy thuộc vào giới tính để thẩm định.

Vị trí của nốt ruồi:

Nốt ruồi ở thắt lưng: Theo quan niệm của các nhà nhân tướng học thì phần thắt lưng không nên có nốt ruồi. Nốt ruồi ở thắt lưng biểu hiện cho đời sống tình cảm của chủ nhân không được như ý. Họ thường gặp phải những cảnh như “ theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”.

Nốt ruồi ở đuôi mắt hay còn gọi là gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thường hôn nhân không thuận lợi, thường sẽ gặp nhiều khó khăn trăn trắc trở…

Nốt ruồi trên cánh mũi trái của nam và nốt ruồi trên cánh mũi phải của nữ chủ về người đó yếu kém trong việc tích góp tài sản, thường ham thích những thú vui đỏ đen, trò chơi mạo hiểm. Trong công việc với một dự án có mức đầu tư lớn họ thường kiếm tiền trong nháy mắt, tức là có thể trong ngày nay hoặc ngày mai sẽ kiếm được một khoản tiền lớn.

Nốt ruồi ở môi là nốt ruồi sắc dục, ở cả nam và nữ. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay gặp vấn đề về tình cảm, thường hay gặp những mối tình tay ba hay tay tư.

Màu sắc của những nốt ruồi xấu:

Nếu nốt ruồi đen mà lộ quá nhiều thì là điềm hung, nốt ruồi đen mọc trên mặt nhiều là hại bất cập lợi. Nốt ruồi đen mà pha màu đỏ nâu là chủ về người thích tranh cãi, biện luận. Nếu màu đen pha màu trắng thành nốt ruồi màu xám tro thì chủ về tai nạn, bệnh tật. Nếu nốt ruồi màu đen pha màu vàng thành nốt ruồi màu xanh đục là chủ về bệnh đãng trí.

Nốt ruồi ở nam hoặc nữ:

Ví dụ, đối với nốt ruồi nằm ngay giữa cổ đối với nam là biểu hiện của người có tướng quan chức, là công hầu khanh tướng, nhưng đối với nữ lại là nốt ruồi xấu, người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là tướng sát phu.

Đối với nốt ruồi trên mặt và cơ thể, nếu chúng có những biểu hiện bất ngờ như to lên hay màu sắc thay đổi. Bạn nên đến các trung tâm y tế để thăm khám, vì chúng có thể là dấu hiệu của ung thư. Các trung tâm y tế uy tín có thể xóa bỏ nốt ruồi đó giúp bạn.

Trên đây là những đặc điểm của nốt ruồi xấu. Bạn có thể dựa vào các cơ sở trên xác định xem bói nốt ruồi trên mặt và cơ thể của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular