Saturday, January 29, 2022
HomeXem BóiXem Bói Nốt RuồiNốt ruồi vượng phu ích tử có nghĩa là gì?

Nốt ruồi vượng phu ích tử có nghĩa là gì?

Nốt ruồi vượng phu ích tử có nghĩa là gì?

Nốt ruồi ở vị trí nào thì được gọi là nốt ruồi vượng phu ích tử. Nhiều người thắc mắc nốt ruồi vượng phu ích tử ở những vị trí nào? Nốt ruồi nào nên giữ, nốt ruồi nào nên phá bỏ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn các nốt ruồi vượng phu ích tử trên cơ thể phụ nữ.

Nốt ruồi vượng phu ích tử là gì?

Theo quan niệm của nhân tướng học thì nốt ruồi vượng phu ích tử là những nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ mang vận mạng tốt, khi lập gia đình dù ở lĩnh vực nào cũng tốt đẹp nhất là về sự nghiệp và tiền bạc. Và theo quan niệm xưa thì người phụ nữ vượng phu ích tử là những người mang tới phúc khí tốt cho chồng và tốt cho con. Ích tử còn có nghĩa là sinh con trai tốt, làm rạng rõ gia môn, biết lo tròn đạo hiến và nốt dõng tông đường

Nốt ruồi trên tai phải:

Theo quan niệm thì nốt ruồi ở trên tai phải là nốt ruồi vượng phu ích tử, theo các nhà nhân tướng học thì đây là “tàng giả vi thượng đẳng”. Vị trí nốt ruồi nằm ở chỗ càng kín thì càng được xem là có tướng phú quý. Những nốt ruồi trên tai đều là nốt ruồi tốt. Nốt ruồi này còn được gọi là nốt ruồi “ vận bang phu”. Những người này thường khá thông minh lại hiếu thuận với cha mẹ, ngoài ra có có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt từ cuộc sống đến sự nghiệp. Những người đàn ông như vậy ắt sẽ được vinh hiển với đời.

Nốt ruồi dưới cằm trái:

Đây còn được gọi là nốt ruồi “Vận phú quý”. Theo các nhà nhân tướng học thì cằm còn được gọi là cung tài bạch, và cung địa các, thường được xem và dấu hiệu cho ruộng đất nhà cửa của chủ nhân. Những người con gái mà có nốt ruồi ở vị trí này thường được thừa kế được khá nhiều tài sản nhất là đất đai từ tổ tiên để lại.

Nốt ruồi trên cánh mũi:

Nếu nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là người chủ tài, có khả năng quản lí tiền bạc, cả đời sống trong giàu sang phú quý. Họ cũng là người vợ, người mẹ lí tưởng trong gia đình.

Nốt ruồi trên lông mày trái:

Đây là nốt ruồi chủ về vượng phu, tức là tốt cho chồng. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường vô cùng tốt, nếu nốt ruồi này mà trơn bóng rõ nét thì lại càng phú quý. Những người phụ nữ này thường sẽ là hậu phương hoặc trợ lí đắc lực cho sự nghiệp và tài chính của chồng.

Nốt ruồi trên tai phải:

Trong nhân tướng học, những nốt ruồi trên tai đều tốt, thường thể hiện sự hiếu thảo, thông minh của chủ nhân. Với những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này thường sẽ trợ giúp nhiều cho tài vận của chồng và cả gia đình nhà chồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular