Nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ có ý nghĩa gì?

Trên cơ thể phụ nữ, có rất nhiều vị trí có thể có nốt ruồi. Và ở những vị trí đó, nốt ruồi có ý nghĩa khác nhau. Nhưng không phải nốt ruồi nào cũng có thể dễ nhìn thấy để nhận biết được ý nghĩa của chúng. Trong đó có nốt ruồi ở nhũ hoa.

1. Nốt ruồi ở nhũ hoa có ý nghĩa gì?

Nhũ hoa được cho là một trong những vị trí nhạy cảm, khó nhìn thấy của phụ nữ. Nó chính là khu vực trên đầu bầu ngực. Muốn biết ý nghĩa của nốt ruồi ở nhũ hoa thì người đó cần kiểm tra xem mình có hay không. Trên nhũ hoa với vị trí khác nhau thì ý nghĩa cũng khác nhau. Hoặc nốt ruồi đen, đỏ cũng sẽ khác nhau.

Nốt ruồi son ở trong nhũ hoa:

Theo Nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi son trong nhũ hoa báo hiệu là người có số giàu sang, sinh quý tử, thông minh. Cuộc sống và hôn nhân hạnh phúc, cuộc đời bình an, nhiều niềm vui.

Nốt ruồi son ở kẽ hở của nhũ hoa:

Vị trí nốt ruồi ở nhũ hoa này nếu là màu đỏ thì tình dyên vợ chồng nồng thắm, rất mực yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn và thử thách.

Nốt ruồi đen ở trên nhũ hoa:

Trái ngược với nốt ruồi ở nhũ hoa màu đỏ là cuộc sống hạnh phúc thì nếu là nốt ruồi đen sinh con sẽ rất khó nuôi, có thì cũng là nghịch tử.

Nốt ruồi đen ở kẽ hở của nhũ hoa:

Người có nốt ruồi đen ở vị trí này thì cuộc sống có nhiều chuân chuyên, khó khăn, buồn khổ, thậm chí là có nhiều dang dở trong hôn nhân và trong cuộc sống.

Trên đây là ý nghĩa của nốt ruồi ở nhũ hoa theo Nhân tướng học đã tìm hiểu và phân tích. Có thể thấy ở vị trí khác nhau, màu sắc khác nhau cũng sẽ có những ý nghĩa khác nhau, thậm chí là trái ngược hoàn toàn.

Ngoài ra, bạn có thể xem ý nghĩa của nốt ruồi ở một số khu vực xung quanh nhũ hoa có trong phần dưới đây.

2. Nốt ruồi ở xung quanh nhũ hoa:

Nốt ruồi ở nhũ hoa có nhiều ý nghĩa khác nhau như vậy thì ở các vị trí xung quanh nó cũng sẽ có những ý nghĩa khác nhau:

Nốt ruồi ở bên phải bầu ngực: dù là chìm hay nổi thì thường có bạn bè lợi dụng, bạn bè rượu thịt.

Nốt ruồi ở bên trái bầu ngực: là người có tình cần cù, chịu khó, cần mẫn và hiền thục. Chồng con họ sẽ được nhờ cả về tiền bạc lẫn nội trợ.

Nốt ruồi ở dưới bầu ngực: dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì đều là người có sức quyến rũ, có nhiều tiền của.

Nốt ruồi giữa ngực giáp với bụng: nếu nổi thì nhiều tài lộc, tài danh phát triển, danh vị nổi bật. Nếu chìm thì ưa danh vị hão huyền, làm giữa chừng dễ bỏ cuộc.