Sunday, October 17, 2021
HomeXem BóiXem Bói Nốt RuồiNốt ruồi ở bụng nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì?

Bụng là vị trí thường rất ít khi có nốt ruồi, nhưng không hẳn là không có. Và khi nốt ruồi mọc ở bụng nó cũng mang những ý nghĩa nhất định tùy thuộc vào vị trí nó nằm trên bụng là gì. Bài viết dưới đây sẽ giải nghĩa nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Nếu tìm ý nghĩa của nốt ruồi trên bụng chung chung thì có lẽ sẽ rất khó, thậm chí là không có kết quả. Bởi vùng bụng là vùng có diện tích rộng trên cơ thể. Và nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ vị trí nào đó trên bụng của cả nam và nữ.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ tìm ý nghĩa của nốt ruồi ở bụng tại 3 vị trí:

Ở 2 bên eo, dưới cạnh sườn non

Ở giữa rốn

Ở giáp giữa ngực và bụng, phần hõm xuống.

Khi có nốt ruồi trên bụng tại các vị trí này, bạn có thể đọc nghĩa như dưới đây.

Như đã nói ở phần trên, khi có nốt ruồi trên bụng ở 3 phần đã kể thì có thể giải nghĩa như sau:

Với nốt ruồi mọc ở 2 bên eo:

Đây là vị trí 2 bên hông, dưới sườn trở xuống. Người có nốt ruồi vị trí này nếu ở bên phải thì sinh toàn con gái, bên trái thì sinh toàn con trai. Nốt ruồi son (có màu đỏ) thì quý hơn nốt ruồi đen

Với nốt ruồi mọc ở giữa rốn:

Không ai còn xa lạ vùng rốn trên cơ thể. Khi nói nốt ruồi ở bụng tại rún nghĩa là xung quanh gần hoặc bên trong rún. Nếu có nốt ruồi ở đây thì có 2 luồng ý kiến:

Nốt ruồi đỏ thì sinh con quý tử, con hợp cha mẹ. Nốt ruồi đen thì ăn uống dễ bị chột bụng

Có luồng ý kiến lại cho rằng, nốt ruồi trên bụng này là người có tính bảo thủ, hay ghen tỵ, cuộc sống khó khăn, gian nan

Với nốt ruồi mọc giữa ngực và bụng:

Tại vị trí giáp ranh này, nốt ruồi mang 2 luồng ý nghĩa:

Nếu là nốt ruồi nổi thì danh vị, tiền tài đều tốt, làm ăn phát đạt, cuộc sống sung sướng

Nếu là nốt ruồi chìm thì là người ưa danh hão huyền, làm việc không nhiệt tình đến cùng, dễ chán chường, mệt mỏi và bỏ cuộc.

Như vậy, tuy đều là nốt ruồi ở bụng nhưng ở các vị trí cụ thể khác nhau, hay màu sắc khác nhau thì nốt ruồi lại mang một ý nghĩa khác nhau, thậm chí là đối nghịch hoàn toàn. Tuy nhiên, việc xem tướng nốt ruồi trên bụng để đoán tài vận chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí nào đó mà ý nghĩa không tốt thì cũng đừng nên quá buồn lòng nhé. Quan trọng vẫn là tấm lòng lương thiện, hành nhiều việc tốt, tránh những điều xấu v.v là cuộc sống của bạn sẽ thanh thản, gặp nhiều điều may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular