Tuesday, June 18, 2024
Google search engine
spot_img

Những lưu ý khi chơi game mậu binh bạn cần phải biết

Không chỉ xì dách BlackJack, Poker, Baccarat… là những game HOT trên các sòng bài trực tuyến. Mậu binh cũng là 1 game HOT được nhiều người chơi nhất hiện nay. Tuy nhiên, game mậu binh có độ khó chơi hơn các game bài khác vì có cách xếp bài khá rắc rối. Nếu không có những kỹ năng và kinh nghiệm chơi bạn khó lòng có thể giành chiến thắng trong trò chơi này. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo bị thua nếu biết những lưu ý khi chơi game mậu binh dưới đây.

Xác định rõ ràng mục đích khi chơi game mậu binh

Khi tham gia chơi mậu binh, bạn phải biết rõ mục đích mình tham gia là gì. Có người tham gia vì yêu thích trò chơi này, tham gia để giải trí, kết bạn hoặc có những người tham gia để “kiếm tiền”. Dù mục đích tham gia là gì thì người chơi vẫn luôn muốn giành chiến thắng. Tuy nhiên, dù thắng hay thua người chơi vẫn luôn phải xác định rõ ràng mục đích.

Mục đích khi tham gia game mậu binh rất quan trọng. Chúng sẽ giúp người chơi làm chủ được bản thân, và giúp nâng cao kỹ năng, trình độ chơi. Không những vậy, xác định mục đích rõ ràng khi chơi game mậu binh sẽ tạo nên phong cách chơi của bạn. Phong cách chơi sẽ tạo nên đẳng cấp cho bạn.

Nắm chắc kỹ thuật, luật chơi game mậu binh

Tất nhiên khi chơi bất kỳ một trò chơi nào cũng vậy, nắm chắc kỹ thuật chơi và luật chơi luôn là điều người chơi phải làm được. Không chỉ thế, luật chơi game mậu binh khá là rắc rối. Do vậy, người chơi càng phải nắm chắc mới mong chơi tốt trong trò chơi này. Bạn phải chú ý xếp bài sao cho đúng thứ tự các chi. Chi đầu, chi giữa mỗi chi có 5 lá bài, chi cuối 3 lá bài. Nếu không theo quy tắc đó, bài của bạn sẽ bị hệ thống xử “Binh Lủng” ngay lập tức.

Kỹ năng phán đoán, phân tích bài của mình, bài của đối thủ. Sau đó đưa ra chiến thuật chơi riêng cho mình.

Tập trung quan sát và thông suốt từng cách xếp bài để có bộ bài mạnh nhất

Xếp bài là việc làm quan trọng nhất trong game mậu binh. Thắng hay thua đều phụ thuộc vào kỹ năng và trình độ xếp bài của người chơi. Hệ thống sẽ luôn xếp bài cho bạn phương pháp tối ưu nhất. Nhưng đôi khi chưa phải là tốt nhất mạnh nhất. Tuyệt đối, không nên vội vàng khi thực hiện xếp bài. Xếp bài quá nhanh hoặc không phân tích kỹ càng. Rất có thể bạn đã bỏ qua những cách xếp bài mạnh hơn thế. Đây chính là lý do khiến nhiều người chơi bị trắng tay khi chơi mậu binh. Hãy quan sát tỉ mỉ, phán đoán cách xếp bài và chiến thuật của đối thủ. Từ đó, ta sẽ có cách xếp bài hợp lý nhất cho mình.

Tránh xếp đi xép lại bài của mình, khiến cho mất nhiều thời gian. Đôi khi hết giờ bạn vẫn chưa xếp xong, dẫn đến việc thua cuộc. Những bộ bài mạnh nhất:

  • Sảnh rồng
  • Ba sảnh
  • Ba thùng
  • Bài có 6 đôi
  • 12 con cùng màu
  • 13 con cùng màu

Tâm lý vững vàng, thoải mái khi chơi game mậu binh

Có một tâm lý ổn định, vững vàng, thoải mãi đã tăng cơ hội chiến thắng của bạn lên rất nhiều. Đây là một lợi thế cũng như là một chiến thuật giúp bạn hạ gục đối thủ. Khi tâm lý không ổn định, thiếu bình tĩnh dẫn đến bạn có những quyết định không sáng suốt khi xếp bài. Dẫn đến dễ bị thua.

Vì vậy, đừng nản nếu như không may bị thua cuộc 1 vài ván. Lấy lại tinh thần và áp dụng những chiến thuật để tạo ra bộ bài mạnh nhất. Những ván bài thua đó sẽ giúp ta có thêm kinh nghiệm chơi và đúc kết chiến thuật cho mình.

Luôn biết dừng đúng lúc

Biết dừng đúng lúc khi thua, hài lòng khi thắng. Khi bạn thua liên tục và số tiền trong tài khoản không còn nhiều. Hãy dừng lại và đợi lần sau để chơi tiếp. Đơn giản, lúc này bạn không còn làm chủ được bản thân. Dễ dẫn đến có những quyết định sai lầm. Sẽ khiến cho bạn thua càng thêm thua. Hoặc khi đã thắng, hãy hài lòng với số tiền mình đã thắng được. Đừng quá tham lam mà chơi tiếp, vì rất có thể bạn sẽ thua ở những ván bài tiếp theo đấy.

Những lưu ý khi chơi game mậu binh ở trên sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn kỹ năng và trình độ chơi của bạn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

spot_img

Related Articles