Tuesday, December 7, 2021
HomePhim LẻNhững Kẻ Mộng Mơ The Dreamers (2003)

Những Kẻ Mộng Mơ The Dreamers (2003)

Những Kẻ Mộng Mơ

The Dreamers (2003)

Nội dung phim

Những Kẻ Mộng Mơ – The Dreamers (2003) – 2003

Những Kẻ Mộng Mơ – The Dreamers (2003) thuộc thể loại phim tình cảm 18 của đạo diễn Beardo Bertolucci với sự tham gia của các diễn viên Michael Pitt, Louis Garrel, Eva Green… Nội dung phim lấy bổi cảnh tại thành phố Paris những năm 70, khi đó hầu hết những chàng sinh viên buộc phải tham gia đi cách mạng tháng 5, nhưng có cặp anh em sinh đôi con trai của một nhà thơ người Pháp cùng cô em gái của mình vẫn đang có một cuộc sống tốt đẹp tại Paris không bị ràng buộc trong phim Những Kẻ Mộng Mơ – The Dreamers (2003) . Matthew một sinh viên người Mỹ đã có một cuộc gặp gỡ với 2 anh em người Pháp này và bắt đầu cả ba người họ nảy sinh một chuyện tình ngang trái hơn bao giờ hết.

Mối Tình Đầu Của Tôi

Malèna (2000)

Nội dung phim

Mối Tình Đầu Của Tôi – Malèna (2000) – 2000

Mối Tình Đầu Của Tôi – Malèna (2000) xoay quanh cậu chuyện của Malèna, một cô gái xinh đẹp nhất vùng Castecuto: Malena Scordia được kể lại dưới ánh nhìn của một cậu nhóc trẻ tuổi. Việc xinh đẹp khiến cho Malena gặp không ít khốn đốn trong cuộc sống, cô phải chịu sự điều tiếng dèm pha từ mọi người xung quanh về những lời đồn quái ác. Những điều đó dần dần đã đẩy cho cuộc sống của Malena ngày một cô đơn hơn, sống trong sự nhục nhã bởi tiếng xấu, và duy nhất chỉ có cậu bé 12 tuổi Renato Amoroso luôn có cái nhìn đẹp về Malena.

Hồ Bơi Kinh Hoàng

Swimming Pool (2003)

Nội dung phim

Hồ Bơi Kinh Hoàng – Swimming Pool (2003) – 2003

Hồ Bơi Kinh Hoàng – Swimming Pool (2003) thuộc thể loại phim tình cảm 18 Âu Mỹ có nội dung xoay quanh câu chuyện của một nhà văn người Anh tên Sarah Morton, vì cảm thấy quá chán chường với cuộc sống tập nập tại thủ đô Luân Đôn nên đã quyết định đi tìm một nguồn cảm hứng mới cho cuốn tiểu thuyết sắp tới của mình. Vì thế mà đã quyết định nhận lời mời của nhà xuất bản John Bosload đến nhà anh ta ở miền Nam của đất nước Pháp vùng Luberon trong phim Hồ Bơi Kinh Hoàng – Swimming Pool (2003), Sarah đến đây ngay dịp các nông trại địa phương đại mùa thu hoạch nhộn nhịp với cảnh đẹp của thôn quê tại đây Sarah đã bắt gặp và làm quen với cô con gái của chủ nhà xuất bản và mọi chuyện cũng bắt đầu từ đây…

Gợi Cảm

Tra(sgre)dire / Cheeky (2000)

Nội dung phim

Gợi Cảm – Tra(sgre)dire / Cheeky (2000) – 2000

Gợi Cảm – Tra(sgre)dire / Cheeky (2000) tiếp tục là một bộ phim 18 Âu Mỹ của đạo diễn Tinto Brass, nội dung phim xoay quanh câu chuyện của một cô gái tuổi teen xinh đẹp, một cô gái còn rất trẻ và năng động đầy sức sống. Tuy còn trẻ nhưng cô nàng lại đã trải qua nhiều mối tình với nhiều người khác nhau nhưng lại không thể biến nó thành của mình, chính vì vậy mà sau đó cô đã xem chuyện tình dục là một niềm vui để lắp đầy nỗi buồn mỗi khi cô chia tay. Cho đến một ngày, khi cô nàng gặp được anh chàng ngây ngô và nảy sinh tình cảm ngay từ lần đầu gặp nhau, tuy nhiên chàng trai này lại không thích người có cá tính như cô gái này.

Đam Mê Chết Người

Killing Me Softly (2002)

Nội dung phim

Đam Mê Chết Người – Killing Me Softly (2002) – 2002

Đam Mê Chết Người – Killing Me Softly (2002) thuộc thể loại phim tình cảm 18 Âu Mỹ do đạo diễn Kaige Chen đảm nhận thực hiện cùng sự tham gia của các diễn viên Heather Graham, Joseph Fiennes, Natascha McElhone,… Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của nhân vật chính là Alice, một nữ thiết kế thời trang đang có cuộc sống hạnh phúc cùng bạn trai của mình bất chợt từ bỏ mọi thứ dù hậu quả khôn lường để bỏ lại người bạn trai của mình để bắt đầu chuyện tình yêu với một tay bí ẩn thích đi leo núi chu du thiên hạ trong phim Đam Mê Chết Người – Killing Me Softly (2002). Liệu Alice có nhận thấy được mình đang bị lừa gạt hay không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular