Wednesday, June 19, 2024
Google search engine
spot_img

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI CHƠI CỜ BẠC

1. Không được làm tổn hại đến sức khỏe của bản thân.

Đây chính là điều quan trọng nhất. Sức khỏe là ngọn nguồn, vốn liếng của một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc, không có được sức khỏe thì tất cả chỉ còn là mơ mộng viển vông. Người chơi cờ bạc hãy có tránh nhiệm với sức khỏe của mình. Đây không phải là việc cá nhân, mà nó chứng tỏ bạn có trách nhiệm với bố mẹ và gia đình. Tránh việc lu bù chơi từ sáng đến đêm khuya, từ ngày này sang ngày khác. Việc “xoay như chong chóng” không có thời gian nghỉ ngơi này sẽ tổn hại nghiêm trọng đến tinh thần và thể chất của người chơi, và cũng khiến người chơi cờ bạc thiếu đi sự minh mẫn cần có khi tính bài. Nhiều người thậm chí còn cả nể bạn bè mà không lường đến tình hình thực tế của bản thân, kiểu chơi này chỉ làm tổn hại đến chính mình mà thôi.

2. Không được rủ bạn bè, người thân sa đà với mình.

Cần tuyệt đối tránh việc lôi kéo rủ rê bạn bè cùng sa đà với mình, bạn bè chơi vui với nhau thì không sao, nhưng khiến họ “sa lầy” vào “vũng bùn” cơ bạc rõ ràng sẽ khiến hoạt động cờ bạc trở lên biến chất, và đương nhiên sẽ tổn hại đến tình cảm bằng hữu.

3. Cấm làm ảnh hưởng đến gia đình.

Sự hòa thuận là sinh mệnh và linh hồn của một gia đình, mỗi gia đình đều có tình hình thực tế và những quy tắc sống riêng, và lối sống của mỗi người đều mang tính quy luật nhất định. Nếu trong nhà có người thường xuyên không về nhà, thì những người thân khó tránh khỏi cảm giác bồn chồn, lo lắng, bất an, dẫn đến việc mất ngủ. Nếu xét từ góc độ gia đình, thì người chơi cờ bạc cần tránh gây ra bốn ảnh hưởng sau đây:

– Ảnh hưởng đến việc vận hành của kinh tế gia đình

– Ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

– Ảnh hưởng đến lối sống của gia đình

– Ảnh hưởng đến việc học hành, giáo dục của con cái.

Và có 3 điểm mà người chơi cờ bạc cần tiết chế, thứ nhất là

– Thời gian, số lần chơi cũng như mức vốn chơi ít hay nhiều

– Phải có được sự chấp nhận từ gia đình (tuy điều này không dễ), phải nói cho người trong gia đình về loại hình bài mà mình tham gia chơi, chơi bài với ai

– Tuyệt đối cấm kị việc “khát nước” hòng mong “kéo lại” sau khi thua. Bởi việc làm này chỉ khiến người chơi cờ bạc ngày càng “sa lầy” mà thôi.

4. Có người thân, người tình bên cạnh thì không đánh bạc – ảnh hưởng đến mã số đánh bạc và quyết định đặt cược.

5. Tiền vốn đánh bạc do vay mượn mà có thì không đánh bạc – mượn tiền ngã người, có tiền lệ truy sát.

6. Thời gian gấp gáp và đánh bạc chớp nhoáng thì không đánh – tiền không vào nhà có tình trạng gấp gáp.

7. Mắc bệnh chưa đỡ thì không đánh bạc – ảnh hưởng đến vận may.

Không có gì là mê tín và thừa trong những điều mà đã nói trên đây vì hầu hết mọi người khi thua đều cố tình muốn đổ lỗi cho một ai đó hoặc 1 điều gì đó vô hình, nếu kiêng kỵ những điều trên đây thì sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc đánh bạc Casino

spot_img

Related Articles