Thursday, January 27, 2022
HomePhim LẻNhà Nghỉ Hoa Hồng 4 Let's Go To Rose Motel 4

Nhà Nghỉ Hoa Hồng 4 Let’s Go To Rose Motel 4

Nhà Nghỉ Hoa Hồng 4

Let’s Go To Rose Motel 4

Nhà Nghỉ Hoa Hồng 4 (Let’s Go To Rose Motel 4) với nội dung thuộc phim 18 của seri nhà nghỉ thì ở phần này là một câu chuyện mới. Min-seok, với sự cho phép của bạn gái Yoo-jeong, đi du lịch một mình vào cuối tuần. Anh tình cờ gặp Ga-in, cô tiếp viên quyến rũ tại Rose Motel. Cả hai đã có một đêm nóng bỏng.Ngày hôm sau, khi trở về sau một chuyến du lịch, Min-seok gặp bạn của mình, Yeong-ho và đi uống rượu. Min-seok say rượu nói với Yeong-ho về bí mật của Rose Motel.

Vị Nóng Tình Yêu

Hot Taste

Vị Nóng Tình Yêu (Hot Taste) trong làm tình, ngoài mân mê cơ thể của người con gái thì người đàn ông nào đưa cô gái lên đỉnh nhiều nhất thì ông đó bản lĩnh. Chứ không thể nào chọt vài cái thì gọi đó là làm tình và rêu rao tao chơi con này con kia. THì trong phim này thì các bạn sẽ được học cách đưa những cô gái lên đỉnh phê…Chúc các bạn xem phim 18 vui vẻ.

Lòng Chung Thủy

Fidelity/Vernost

Lòng Chung Thủy (Vernost) khi yêu người ta thường nói đến lòng chung thủy và tình dục, vì hai thứ đó hòa quyện vào mới lan tỏa được. Nhưng ở trong phim này kể về một cô gái tên là Lena (30 tuổi), cô có cuộc sống nhiều người ao ước vì công việc của cô được nhiều người kính trọng và có một người chồng yêu thương cô. Thế nhưng tình cảm với chồng cô bắt đầu rạn nứt vì cô đã đọc được tin nhắn từ điện thoại chồng cô. Đối với cô, một thế giới mới bất ngờ mở ra, tràn đầy niềm đam mê và cảm xúc lạ thường, mà cô sử dụng cho trạng thái cảm xúc của mình. Nhưng sự phản bội liên tục đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hai mặt.

Gạ Tình Em Trai

The Youngest Brother

Gạ Tình Em Trai (The Youngest Brother) trong lần dẫn bạn bạn gái về nhà làm tình phê pha thì cậu em trai vô tình nhìn thấy, những kiểu làm tình úp thìa cho đến đẩy xe, bú liếm của bạn gái anh mình khiến cậu thèm khát được làm tình. Vậy là cậu cũng dẫn bạn gái về nhà làm tình. Thế nhưng sau buổi dẫn về nhà của 2 cô gái ấy, họ đã trở thành cổ máy tình dục của 2 anh em….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular