Kiếm Tiền Online

- Advertisement -

Người Tình / Lưới tình ngọt ngào Aein / The Intimate (2005)

372

Người Tình / Lưới tình ngọt ngào

Aein / The Intimate (2005)

Nội dung phim

Người Tình / Lưới tình ngọt ngào – Aein / The Intimate (2005) – 2005

Người Tình / Lưới tình ngọt ngào – Aein / The Intimate (2005) xoay quanh câu chuyện tình cảm của một người con gái cùng anh chàng người yêu của mình đã trải qua nhiều sóng gió trong đời, giữa họ đã có một mối tình hơn 7 năm qua và dự định sẽ tổ chức lễ cưới sau 1 tháng nữa. Tuy nhiên, một ngày nọ khi người phụ nữ này đang đi dạo và gặp được 1 chàng trai khôi ngô tuấn tú, anh ta đã ngõ lời hy vọng cô sẽ chấp nhận đi cùng anh ta trong 24 giờ. Chính sự đồng ý đã thay đổi cuộc sống của cô ấy hoàn toàn trong phim Người Tình / Lưới tình ngọt ngào – Aein / The Intimate (2005), khi mà cô phải đối mặt với một vị hôn phu, một bên còn lại là sự thân mật hưng phấn mà cô chưa từng cảm thấy trước đây bao giờ.

Sắc Giới

Lust Caution

Nội dung phim

Sắc Giới – Lust Caution – 2007

Sắc Giới – Lust Caution (2007) là một bộ phim tâm lý tình cảm 18 Hồng Kong của đạo diễn Lý An với sự tham gia của các diễn viên Thang Duy, Lương Triều Vỹ, Vương Lực Hoành, Cao Anh Hiên… Nội dung phim được lấy bối cảnh thế chiến thứ 2, cô gái trè là Wang Jiazhi dẵ bị âm mưu lôi cuốn vào một trò chơi kì lạ bí ẩn về chuyện tình cảm cùng một nhân vật đầy quyền lực là ông Yee trong phim Sắc Giới – Lust Caution (2007). Liệu cô ấy có thể thoát ra khỏi đó và tìm lại chính bản thân mình hay không?

Cảm Xúc Tình Yêu

Cashback (2007)

Nội dung phim

Cảm Xúc Tình Yêu – Cashback – 2007

Cảm Xúc Tình Yêu – Cashback (2006) là một bộ phim tâm lý thuộc thể loại 18 Âu Mỹ của đạo diễn Sean Ellis với sự tham gia của các diễn viên trẻ như Sean Biggerstaff, Emilia Fox, Michelle Ryan,… Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện của anh chàng nhân vật chính tên Ben, vì quá đau khổ sau khi chia tay người bạn gái của mình nên anh đã mắc phải chứng mất ngủ, cho nên Ben đã quyết định xin việc làm ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi để nhằm giết thời gian và quên đi bạn gái của mình trong phim Cảm Xúc Tình Yêu – Cashback (2006). Chính tại cửa hàng này, hàng đêm Ben luôn tưởng tượng một cách đầy bay xa anh gặp một cô gái rất kì lạ, rất nhiều cảm xúc được sản sinh ra trong cửa hàng này hàng đêm…