Wednesday, January 26, 2022
HomeSexy Girl ModelsBộ Sưu Tập Gái Xinh Áo Tắm, Bikini Đẹp“Ngọc nữ bolero” Lily Chen bước chân vào vũ trụ phim truyền...

“Ngọc nữ bolero” Lily Chen bước chân vào vũ trụ phim truyền hình VTV

Sau thành công trong vai diễn thuộc phim điện ảnh Thất Sơn tâm linh , Lily Chen có cơ hội bén duyên cùng dự án truyền hình với chuỗi câu chuyện chủ đề “ Xin chào hạnh phúc ”.

Dù là “ ngọc nữ bolero ” nhưng Lily Chen đối với nghề diễn xuất như một cái duyên lành. Cơ hội tới không nhiều nên cô nhanh chóng nắm bắt để có những trải nghiệm thú vị hơn trong nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau.

Nếu như trong phim “ Thất Sơn tâm linh ”, Lily Chen hoá thân thành một cô gái xinh đẹp nóng bỏng thì lợi thế này một lần nữa được đạo diễn khai thác trọn vẹn trong bộ phim truyền hình “ Xin chào hạnh phúc ”. Dù là phim điện ảnh hay truyền hình, Lily Chen cũng muốn nương vào cảm xúc để hoàn thành vai diễn, từ đó mang lại những hành động chân thật nhất để đi vào lòng người xem. Cô không quên nhấn mạnh vai trò tốt nhất của diễn viên không thể thiếu thực lực, tức là phần kỹ năng diễn xuất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular