Sunday, October 24, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineNghiên cứu và khảo sát Internet

Nghiên cứu và khảo sát Internet

Một cách khác để kiếm tiền hiệu quả là lướt Internet trong thời gian rảnh rỗi hoặc điền vào các bản khảo sát trực tuyến. “Nếu bạn đang tìm cách kiếm thêm 1.000 đô la, 2.000 đô la một tháng bán thời gian — thì nghiên cứu Internet là dành cho bạn,” International Living khuyên.

Thêm trang web Qmee vào trình duyệt của bạn và nếu bạn nhấp vào kết quả tìm kiếm, bạn sẽ kiếm được tiền. Bạn cũng có thể kiếm tiền khi tham gia các cuộc khảo sát Qmee và chia sẻ ý kiến của bạn về các thương hiệu.

Các trang web khảo sát khác bao gồm  SurveyBods,  Survey Junkie và  Valued Opinions. Một cách khác để kiếm một loạt phần thưởng tiền mặt nhỏ khi đang di chuyển? Với ứng dụng mới Current, khách du lịch có thể kiếm thêm tới 600 đô la một năm chỉ bằng cách nghe nhạc và thực hiện các tác vụ khác nhau.

Nếu bạn không phải là một nhà phát triển, có lẽ bạn đang xem ý tưởng kiếm tiền này và cảm thấy hơi bế tắc. May mắn thay, có một cách để tạo ra một ứng dụng không liên quan đến bất kỳ kỹ năng lập trình nào.

Ngày nay, các nhà tiếp thị đang sử dụng các nền tảng tự do để tìm các nhà phát triển có giá cả phải chăng để tạo ứng dụng cho họ.

Khi nói đến kiếm tiền trên ứng dụng của bạn, tốt nhất bạn nên thêm nó vào Google Play và App Store. Và mặc dù có vẻ trái ngược, nhưng việc có một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn kiếm được nhiều hơn một ứng dụng trả phí.

Với một ứng dụng miễn phí, bạn có thể thêm quảng cáo hoặc các tính năng cao cấp để giúp bạn kiếm tiền. Vì ứng dụng miễn phí sẽ thu hút lượng người dùng cao hơn, bạn sẽ dễ dàng bán thêm chúng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular