MoMo – Nhận ngay 100.000đ

0

Chắc các bạn đang đọc bài viết này ít nhiều nghe đến MoMo rồi phải không nào? MoMo có chiến lược quảng bá ví điện tử này rất mạnh, đặc biệt gần đây MoMo có chương trình hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè tham gia MoMo.

Đặc biệt, trong tháng 1/2021 này, khi bạn đăng ký ví MoMo sẽ nhận được phần quà 500.000đ chứ không phải là 100.000đ đâu nhé, nhanh lên kẻo chương trình kết thúc sớm.
Kiếm tiền cùng ví điện tử MoMo

Đây là một loại ví điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay, liên kết với nhiều Ngân hàng như Vietcombank, Agribank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank…

Giúp dễ dàng thanh toán nhiều dịch vụ có liên kết phổ biến hiện nay như: mua thẻ cào điện thoại, điện nước, cước Internet, đặt vé máy bay, mua vé xem phim, nhận thanh toán, chuyển tiền cho người thân hoặc giao dịch mua bán online….

Hiện tại MoMo đang có chương trình giới thiệu bạn bè hấp dẫn. Bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 100.000đ cho một lượt giới thiệu thành công cài đặt và sử dụng MoMo.

Và nếu bạn chưa có ví MoMo thì hãy cài đặt Ứng dụng và nhận ngay 100k đầu tiên khi liên kết với Ngân hàng của bạn.

Sau đó, bạn giới thiệu bạn bè cài đặt sử dụng ví và cũng liên kết tài khoản Ngân hàng thành công thì cả 2 bạn mỗi người sẽ được thêm 100k hoa hồng tiền thưởng. Quá hấp dẫn phải không?

Đơn giản để nhận 100.000đ từ MoMo bạn chỉ việc:

Leave A Reply

Your email address will not be published.