Tuesday, June 18, 2024
Google search engine
spot_img

Mơ thấy bàn thờ chứa điềm báo gì? chiêm bao thấy bàn thờ đánh con gì

Hình ảnh bàn thờ tổ tiên đôi khi xuất hiện trong giấc mơ của bạn, khiến bạn vô cùng lo lắng không biết nó mang những ý nghĩa gì? Và gặp giấc mơ đó thì đánh con gì dễ trúng nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết giải mã giấc mơ thấy bàn thờ dưới đây.

Bàn thờ là nơi linh thiêng, trang trọng, là nơi gia đình bạn thờ cúng tổ tiên và mong được tổ tiên phù hộ luôn khỏe mạnh, ăn nên làm ra. Vì thế nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy bàn thờ thì đây là điềm báo rất may mắn, cho thấy trong tương lai bạn sẽ có lộc lớn, tổ tiên nhận thấy sự thành tâm từ bạn và phù hộ độ trì. Tuy nhiên để chọn ra những con số đề chính xác nhất thì các bạn cần phải chú ý đến những chi tiết trong giấc mơ. Hãy cùng chúng tôi đi luận đề và giải mã những giấc mơ liên quan đến bàn thờ trong bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục [Ẩn]

  • Mơ thấy bàn thờ
  • Mơ thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ
  • Mơ thấy cha sứ đứng trước bàn thờ
  • Mơ thấy bàn thờ có bát hương bị cháy
  • Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Mơ thấy bàn thờ

Hình ảnh bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ của bạn chứng tỏ rằng bạn là người có lòng thành kính, hiếu thảo, luôn nhớ tới tổ tiên của mình. Chính vì sự thành kính ấy, trong tương lai bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bởi giấc mơ này mang điềm báo tốt lành trong việc học, sự nghiệp, buôn bán kinh doanh của bạn đều gặp thuận lợi. Nhất là khi bàn thờ có thắp đèn hoặc thắp nến, ánh sáng lung linh ấy như một điềm lành về tương lai sáng lạng của bạn.

Mơ thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ

Khi đứng trước bàn thờ chắn chắn một điều rằng người ta phải thắp hương và khấn để thưa chuyện với bề trên, sau đó có thể là xin hoặc nhờ vả chuyện gì đó chuẩn bị thực hiện. Vì thế giấc mơ thấy mình quỳ gối trước bàn thờ đang ám chỉ rằng bạn đang lo lắng, vướng mắc hoặc gặp chuyện khó khăn gì đó và muốn được phù hộ để mọi chuyện suôn sẻ. Tuy nhiên điềm báo này cũng không khiến bạn quá lo lắng bởi chỉ cần bạn thực sự có năng lực cộng thêm sự kiên trì, quyết đoán, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Mơ thấy cha sứ đứng trước bàn thờ

Cha sứ đại diện cho Đạo thiên chúa trong khi nhà thờ là của những người theo đạo Phật, theo lương (không theo tín ngưỡng nào cả). Vì thế, hình ảnh cha sức đứng trước bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ của bạn mang điềm báo xung đột. Ở đây là sự xung đột đến từ suy nghĩ của chính bạn. Có thể là xung đột giữa thành viên trong gia đình, hoặc cũng có thể là xung đột của bạn với những mối quan hệ khác như đồng nghiệp, bạn bè, người yêu,…Vì thế bạn hãy xem xét lại và giải quyết mối xung đột ấy một cách tốt đẹp nhất.

Mơ thấy bàn thờ có bát hương bị cháy

Hình ảnh bát hương bốc cháy khi đang thắp hương là điềm báo không tốt, nếu việc này xảy ra trong giấc mơ thì bạn cũng nên cẩn trọng. Giấc mơ này như một lời cảnh báo bạn nên xem xét lại phần mồ mả. Có thể là mồ mả tổ tiên có vấn đề, hoặc việc thờ cúng diễn ra chưa đúng. Hãy mau chóng điều chỉnh kẻo bề trên không ưng thuận, dẫn đến công việc, sự nghiệp gặp khó khăn, trở ngại.

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Cũng giống như giấc mơ trên, nếu bạn mơ thấy bàn thờ bị đổ cũng chứng tỏ rằng đang có vấn đề gì không may mắn. Để đề phòng, hãy kiểm tra bàn thờ kĩ càng, tránh để giấc mơ trở thành hiện thực, đồng thời quan tâm nhiều hơn tới việc thờ cúng, tránh bỏ bê hoặc qua loa, đại khái kẻo bị trách phạt.

Như vậy giấc mơ lô đề hàm ý rất nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau cho người mơ, tuy nhiên tất cả những giấc mơ ấy đều liên quan mật thiết đến các con số:

15, 43, 46, 95

Như vậy, mình đã tổng hợp những ý nghĩa của giấc mơ thấy bàn thờ và luận ra những con số mơ chính xác nhất. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ mang về những may mắn cho bản thân của mình.

spot_img

Related Articles