Saturday, October 16, 2021
HomePhim LẻMẹ Vợ Gợi Cảm Beautiful Mother In Law (2019)

Mẹ Vợ Gợi Cảm Beautiful Mother In Law (2019)

Mẹ Vợ Gợi Cảm

Beautiful Mother In Law (2019)

 NỘI DUNG PHIM

Mẹ Vợ Gợi Cảm – Beautiful Mother In Law (2019)

Phim 18+ Mẹ Vợ Gợi Cảm: Cặp vợ chồng mới cưới, Wan-seop và Ji Hyun, lo lắng về mẹ vợ tương lai của họ sống một mình. Wan-seop, bị choáng ngợp trước sự xuất hiện của mẹ vợ trẻ và xinh đẹp hơn cả Ji Hyun. Wan-seop chỉ ở nhà với mẹ chồng khi vợ đi làm ở thành phố. Wan-seop bắt đầu chăm sóc mẹ vợ và giải tỏa những lo lắng và nhu cầu của mẹ vợ.

Tuổi Mới Lớn

The Diary Of A Teenage Girl (2015)

 NỘI DUNG PHIM

Tuổi Mới Lớn – The Diary Of A Teenage Girl (2015)

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, được sản xuất bởi nền điện ảnh nước Mỹ năm 2015. Tuổi Mới Lớn – The Diary Of A Teenage Girl  còn được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2015 và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn.
Nội dung phim Tuổi Mới Lớn – The Diary Of A Teenage Girl:
Minnie là một cô gái vị thành niên 15 tuổi với đam mê trở thành họa sĩ truyện tranh. Ở cái tuổi mới lớn này cô bắt đầu thắc mắc về cơ thể mình, về quan hệ tình dục. Thậm chí cô còn tự khám phá, không chia sẻ mọi thắc mắc với mẹ.
Mẹ của Minnie quá bận rộn bỏ bê cả con gái và cả bạn trai của mình. Dẫn đến việc qua lại, quan hệ tình dục của Minnie và tên đó mà bà mẹ không hề biết. Những hậu quả khôn lường gì sẽ xảy đến với cô bé tuổi mới lớn này.

Mỹ Nhân Ngư

Yôjo densetsu Seirên X: Mashô no yûwaku / Siren X (2008)

 NỘI DUNG PHIM

Mỹ Nhân Ngư – Yôjo densetsu Seirên X: Mashô no yûwaku / Siren X (2008)

Câu chuyện bắt đầu xảy ra trong 1 buổi quay phim “Người lớn” ngoài trời. Trong quá trình quay phim, mấy anh chàng thấy 1 việc rất lạ. Họ bắt gặp 1 cô gái rất đẹp và quyến rũ làm mấy anh chết mê mệt. Và cô ấy muốn được thỏa mãn “vấn đề tình dục” của mình. Nhưng họ không ngờ rằng đó là bi kịch xảy đến với mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular