Tuesday, June 18, 2024
Google search engine
spot_img

Luật sập làng trong game mậu binh là như thế nào?

Nếu đã từng tham gia chơi game mậu binh, chắc chắn bạn đã từng gặp trường hợp “sập làng”. Khi bị thông báo sập làng nhiều người chơi còn chưa hiểu vì sao bị thua và bị trừ tiền. Để không bị bối rối khi gặp trường hợp này, hãy cùng thanbaicasino.com tìm hiểu về luật sập làng trong game mậu binh là như thế nào nhé.

Luật sập làng trong game mậu binh

Sập làng là khi ván bài đó 1 trong 4 người chơi có cả 3 chi thắng tất 3 người chơi còn lại. Người chơi đó sẽ bắt sập làng và thắng trắng. Sập làng trong game mậu binh cũng thường xảy ra ở trong các ván bài. Người chơi nào bắt được sập làng được coi là rất đỏ trong ván bài đó. Và người chơi bắt sập làng sẽ được nhân số tiền thắng cược lên gấp nhiều lần.

Cụ thể như sau: Người chơi được bắt sập làng sẽ được thắng gấp đôi số chi của mỗi người chơi. Tức là mỗi người sẽ  thua người thắng 6 chi tất cả. Số tiền cược sẽ được tính cộng tổng số chi thua mỗi người thua với nhau, sau đó nhân với 1.5 nếu bàn chơi đó có 3 người và nhân với 2 nếu bàn chơi đó có 4 người.

Ví dụ: Bàn chơi có 4 người, đặt cược 100, thì số tiền thắng được tính như sau: 6chi x 3 người chơi x 2 (do bàn chơi 4 người) x 100 tiền đặt cược = 3.600. Đây quả là một số tiền khủng khi thắng 1 ván bài đúng không ạ.

Những lưu ý áp dụng luật sập làng trong game mậu binh

Luật sập làng trong game mậu binh sẽ được tính khi bàn chơi có 3 hoặc 4 người chơi. Bàn chơi chỉ có 2 người chơi, luật sập làng sẽ không được áp dụng.

Trong game mậu binh chi át, luật sập làng cũng được tính. Tuy nhiên, các chi sẽ không được nhân đôi khi tính tiền. Trong mậu binh thường, những người chơi có chi át sẽ luôn được tính cuối cùng. Và trong mậu binh thường, số chi thắng khi có chi Át cũng không được nhân đôi khi tính điểm.

Ngoài luật sập làng ra, trong gam mậu binh còn có luật sập hầm. Luật sập hầm cũng tương tự như luật sập làng. Cũng được tính khi người chơi thắng cả 3 chi. Tuy nhiên chỉ lớn hơn so với 1 trong 3 người chơi còn lại trong bàn. Người chơi chiến thắng cũng sẽ được nhận 3 lần tiền cược từ người chơi bị thua.

Ví dụ như người chơi thứ nhất thắng người chơi thứ hai 2 chi trong bàn chơi cược 100. Thì số tiền thưởng người chơi thứ nhất nhận được sẽ là: 2 x 2 chi x 3 lần 100 = 1.200. Người chơi thứ nhất sẽ ăn của người chơi thứ hai 1200 tiền.

Khi tham gia bất kỳ game đổi thưởng, người chơi nhớ phải luôn tìm hiểu kỹ luật chơi của nó. Nhất là trò chơi có nhiều luật như game mậu binh. Ngoài luật sập làng, game mậu binh còn rất nhiều luật chơi khác. Mình sẽ chia sẻ với các bạn ở những bài viết sau nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

spot_img

Related Articles