Friday, July 30, 2021
HomeXem BóiLuận tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970 nam, nữ mệnh

Luận tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970 nam, nữ mệnh

Tử vi năm 2021 tuổi tiết lộ rằng sự nghiệp và tài chính của bạn sẽ ở phía may mắn. Bạn sẽ phải dạy mình cách tiết kiệm và cách giảm thiểu việc sử dụng tiền. Sử dụng tiền vào những thứ cần thiết hơn là vào những thứ xa xỉ. Hãy coi chừng những kẻ đâm sau lưng đang bao vây cuộc sống của bạn. Đừng tin tưởng tất cả mọi người chỉ vì họ thân thiện với bạn.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 – 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 – 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

1. Thông tin chung tuổi Canh Tuất 1970

Bạn sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất, tức tuổi con Chó. Thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

– Mệnh: Thoa Xuyến Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

– Địa chi: Tuất gặp Sửu: Tương Hình: Không tốt

– Thiên can: Canh gặp Tân: Bình thường

2. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 Tân Sửu

Tuổi Canh Tuất trong năm 2021 sẽ có cả thuận lợi và khó khăn. Tin tốt là bạn có khả năng được thăng chức vì kinh nghiệm và uy tín của bạn. Dưới sự lãnh đạo của bạn , tổ chức sẽ hoạt động tốt trong năm nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ tận hưởng mối quan hệ thân thiết hơn với người bạn đời và con cái. Tuy nhiên, tin xấu là một số tiền đáng kể có thể bị thất thoát do sự đầu tư thiếu khôn ngoan của bạn . Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên thay đổi ý định đầu tư vào các lĩnh vực rủi ro.

Tuy nhiên, tài lộc của họ không được tốt trong năm nay. Dự đoán vận mệnh năm 2021 cho thấy một số người trong số tuổi này sẽ sử dụng tiền tiết kiệm của mình để đầu tư vào bất động sản hoặc các công cụ tài chính phái sinh, nhưng môi trường kinh tế không ổn định có thể khiến họ thua lỗ nhiều. Trên thực tế, bạn đã chi tiền nhiều hơn để cải thiện mức sống vào năm 2021.

Năm 2021, những người tuổi Canh Tuất gặp nhiều may mắn về nhiều mặt, ngoại trừ tài lộc. Mối quan hệ thân thiết của bạn với gia đình thật sự đáng ghen tị. Tuy nhiên, mặc dù bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi được thăng chức, nhưng bạn không thể cưỡng lại sự cám dỗ của những khoản đầu tư rủi ro cao và cuối cùng mất tiền.

Tóm lại, Vận trình năm 2021 cho thấy rằng công lao của những người tuổi Canh Tuất sẽ vượt trội hơn cả vận hạn trong năm nay. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau, nhưng những người Canh Tuất không bao giờ nao núng hay trốn tránh trách nhiệm của mình. Chính sự điềm tĩnh, lòng trung thành và thái độ lạc quan góp phần giúp bạn đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và tài chính trong năm nay. Về đời sống tình cảm, những người tuổi Canh Tuất nên có những quyết định thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ hoặc bước vào hôn nhân. Nói đến vận mệnh sức khỏe, trẻ cần bỏ thói quen thức khuya trong khi người già có thể bắt đầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

3. Thông tin may mắn tuổi Canh Tuất năm 2021

– Hướng tốt nhất: Đông Nam và Đông Bắc.

– Màu sắc tốt nhất: Vàng, Đỏ và Tím

– Con số may mắn: 2 và 8.

–  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 1, 10 và tháng 11.

– Tháng không thuận lợi: Tháng 3, 6 và tháng 8.

4. Vận hạn Canh Tuất nam mạng năm 2021 Tân Sửu

– Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

– Vận hạn: Hạn Địa Võng

– Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

– Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

5. Vận hạn Canh Tuất nữ mạng năm 2021 Tân Sửu

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

– Vận hạn: Hạn Địa Võng

– Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

– Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

* Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

* Tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề,…

6. Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2021 Tân Sửu (Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất)

Bạn sinh vào những năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 hoặc 2018

Theo Tử vi tuổi Tuất năm 2021, năm Tân Sửu là một năm hỗn hợp đầy thăng trầm đối với người tuổi Tuất vì có vô số thử thách. Bạn phải tỉnh táo và cẩn thận trước những quyết định và lựa chọn mà bạn đưa ra trong năm nay. Đảm bảo rằng bạn không gặp rắc rối vì những lời nói ra khỏi miệng của mình.

Tử vi năm 2021 tuổi tiết lộ rằng sự nghiệp và tài chính của bạn sẽ ở phía may mắn. Bạn sẽ phải dạy mình cách tiết kiệm và cách giảm thiểu việc sử dụng tiền. Sử dụng tiền vào những thứ cần thiết hơn là vào những thứ xa xỉ. Hãy coi chừng những kẻ đâm sau lưng đang bao vây cuộc sống của bạn. Đừng tin tưởng tất cả mọi người chỉ vì họ thân thiện với bạn.

Vì vậy, nhiều người sẽ sẵn lòng giúp bạn thăng tiến trong cuộc sống trong năm nay. Bạn nên chấp nhận sự giúp đỡ và đánh giá cao mọi người đang nỗ lực. Một số người sẽ luôn ủng hộ bạn và họ sẽ ủng hộ những nỗ lực của bạn trong cuộc sống. Chỉ tin tưởng những người đã ở bên bạn lâu nhất có thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular