Luận tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ 1965 nam, nữ mệnh

Dựa theo dự đoán tuổi Ất Tỵ năm 2021, bạn được hưởng một cuộc sống tương đối hạnh phúc và bình yên. Không có những điều tầm thường trong công việc. Bởi vì bạn có trình độ cao, và bạn có thể ra lệnh cho cấp dưới của mình giải quyết hầu hết mọi việc. Hầu hết những người cầm tinh con Rắn đều giỏi quản lý tiền bạc và kiếm tiền nên số tiền dành dụm hiện tại đủ để duy trì cuộc sống trong tương lai. Phần lớn thời gian và sức lực trong năm nay sẽ được dành cho việc hòa thuận với các thành viên trong gia đình, thời gian dành cho công việc sẽ ngày càng ít đi. Cuối cùng bạn sẽ rời khỏi nơi làm việc hoàn toàn. Khi tuổi càng ngày càng lớn, thể lực sẽ ngày càng kém đi. Khuyến cáo bạn đặc biệt chú ý đến việc giữ gìn cơ thể để tránh những hậu quả xấu.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 – 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 – 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

1. Thông tin chung tuổi Ất Tị 1965

Bạn sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Không tốt

2. Tổng quan tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 Tân Sửu

Năm 2021, người tuổi Ất Tỵ có thể phát triển rất tốt trong công việc. Đối mặt với khối lượng công việc nặng nề đầu năm, bạn sẽ siêng năng và chăm chỉ hơn là hình thành tâm trạng tiêu cực cho việc này. Chính tâm lý tốt hơn như vậy khiến bạn được sếp coi trọng và có cơ hội thăng tiến. Điều này cũng khiến Ất Tỵ thêm mạnh mẽ, đóng vai trò rất tốt trong việc thúc đẩy sự nghiệp sau này. Đối với những người làm kinh doanh, cố gắng không nên hợp tác với bạn bè hoặc có quá nhiều mối làm ăn trong năm 2021.

Dựa vào vận số tuổi Ất Tỵ năm 2021, khi tiến hành một số khoản đầu tư và quản lý tài chính, bạn sẽ cân nhắc kỹ lưỡng ở nhiều cấp độ, tránh những rủi ro và cạm bẫy nhất định. Vì vậy thu nhập của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Hơn nữa, bạn không còn bị giới hạn lợi nhuận hiện tại mà có thể có một cái nhìn và kế hoạch dài hạn hơn. Khi thu nhập của bạn tăng lên, chất lượng cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tốt hơn. Nhưng bạn vẫn phải tiêu dùng vừa phải, và tốt nhất là nên tiết kiệm để hỗ trợ kinh tế vững chắc cho sự phát triển sau này.

Bị ảnh hưởng bởi vận số mối quan hệ của tuổi Ất Tỵ và người yêu của bạn sẽ dễ dàng hơn vào năm 2021. Hai bên có thể đạt được sự đồng thuận khi giải quyết một số vấn đề. Bạn có thể bao dung và hiểu nhau, ngừng tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt và sẵn sàng thay đổi vì nhau. Tuy nhiên, trong năm nay, bạn có thể gặp phải người mà bạn thực sự cảm kích. Bạn có thể coi người đó như một người bạn. Nhưng nếu tiếp xúc quá thường xuyên sẽ không có lợi cho hòa khí gia đình.

Vận may sức khỏe của tuổi Ất Tỵ không được tốt. Về chế độ ăn, bạn không nên ăn quá nhiều đồ mặn và ngọt. Đặc biệt những người mắc bệnh mãn tính càng nên ăn uống nhạt nhẽo. Ngoài ra, bạn phải tăng cường các bài tập thể lực bằng cách chạy bộ hoặc tập aerobic. Bạn phải chú ý đến những tình huống bất ngờ nhất định trong cả năm. Khi lái xe, bạn nên chấp hành luật lệ giao thông, nếu không khả năng xảy ra tai nạn là rất cao.

3. Thông tin may mắn tuổi Ất Tị năm 2021

– Hướng tốt nhất: Đông Nam và Nam.

– Màu sắc tốt nhất: Đỏ, Cam và Tím.

– Con số may mắn: 4 và 9.

–  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 12 và tháng 8.

– Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 10.

4. Vận hạn Ất Tị nam mạng năm 2021 Tân Sửu

– Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

– Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

– Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

– Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

* Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

– Đối với công danh: khi gặp sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

* Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

5. Vận hạn Ất Tị nữ mạng năm 2021 Tân Sửu

– Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

– Vận hạn: Hạn Tam Kheo

– Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

– Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

* Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

– Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.

– Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.

– Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.

– Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.

– Có bạn bè mới.

– Có cơ hội thăng quan tiến chức.

– Công việc bình an sinh tài sinh lợi.

– Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.

– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

* Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

6. Tổng quan tử vi tuổi Tị năm 2021 Tân Sửu (Tân Tị, Quý Tị, Ất Tị, Đinh Tị, Kỷ Tị)

Bạn sinh năm: 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 và 2013

Tử vi năm 2021 tiết lộ rằng năm nay sẽ là một năm tốt đẹp đối với bạn vì những ngôi sao may mắn đang chiếu sáng cho bạn. Những rung động và năng lượng của họ đang được cảm nhận trong mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn. Tình yêu sẽ đến với tất cả những người tuổi Tỵ trong năm nay.

Sự nghiệp của bạn sẽ đưa bạn đến địa vị nổi tiếng và được yêu thích giữa các đồng nghiệp và đồng nghiệp của bạn tại nơi làm việc. Trường học sẽ diễn ra tốt đẹp cho những ai vẫn đang theo đuổi con đường học vấn của họ. Có khả năng năm nay bạn sẽ được thăng chức tại nơi làm việc.

Dự đoán năm 2021 tiết lộ rằng năm nay bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều bạn bè và gia đình của bạn. Bạn gặp may mắn trong năm nay vì mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác trước những trở ngại và thách thức sẽ đến với bạn bất kể bạn đang làm tốt như thế nào.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 dự đoán rằng những người thân yêu của bạn sẽ luôn ủng hộ bạn trong mọi nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận về những gì phát ra từ miệng của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận với những người bạn tương tác bởi vì bạn không bao giờ biết ai sẽ đâm sau lưng bạn vào một trong những ngày phạt tiền này.