Sunday, September 26, 2021
HomeXem BóiLuận giải Tử vi tuổi Dậu năm 2021 Tân Sửu cho nam,...

Luận giải Tử vi tuổi Dậu năm 2021 Tân Sửu cho nam, nữ mệnh: Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu

Các cụ xưa có câu “biển học vô bờ” vì vậy việc dự đoán vận hạn, vận mệnh tử vi năm 2021 cũng vậy. Cần chắt lọc tinh hoa từ kho tàng dự đoán phương Đông để đem lại kết quả tốt nhất. Năm mới Tân Sửu, mỗi con giáp có thể gặp được cơ hội phát triển sự nghiệp, công danh tốt hay không. Nếu là cơ hội tốt thì mỗi người nên nỗ lực, trau dồi, nâng cao giá trị của bản thân để sẵn sàng nắm bắt cơ hội và gặt hái những thành tựu mới.

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 – 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 – 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

1. Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2021 Tân Sửu (Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu)

Bạn sinh vào những năm: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 hoặc 2017

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tiết lộ rằng bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một năm tuyệt vời với những cơ hội tuyệt vời trong năm Tân Sửu. Năm nay, bạn sẽ có thể biến hầu hết các ước mơ của mình thành hiện thực. Có sự hòa hợp giữa người tuổi Dậu và sao Thái Âm. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong cuộc sống của bạn, bất kể những trở ngại nào cản trở bạn.

Thành công là phần của bạn, miễn là bạn sẵn sàng làm việc vì điều đó. Hãy theo đuổi những điều bạn muốn trong cuộc sống vì bạn sẽ thành công. Bạn bè và gia đình sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn trong năm nay. Họ sẽ ở bên bạn từng bước khi bạn theo đuổi những điều bạn đam mê.

Theo dự đoán của Tử vi năm 2021, bạn nên đánh giá cao tất cả những người tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của bạn. Hãy biết ơn những phước lành mà bạn có được trong cuộc sống của mình. Hãy kết bạn trong cuộc sống này thay vì gây thù chuốc oán. Hãy luôn sẵn lòng làm điều tốt cho những người luôn ủng hộ bạn. Đảm bảo rằng bạn có sự hỗ trợ của họ khi họ cần.

2. Sự nghiệp và tài chính tuổi Dậu năm 2021 Tân Sửu

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về sự nghiệp cho thấy mọi thứ sẽ suôn sẻ trong sự nghiệp của bạn, trên thực tế, bạn có cơ hội khá tốt để được thăng chức. Nếu bạn có một cơ hội nghề nghiệp mới, hãy đón nhận nó, đặc biệt nếu nó được giới thiệu bởi một người bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới, hãy bắt đầu. Nếu bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh hiện tại của mình, hãy bắt đầu.

Tuy nhiên, năm Sửu 2021 không khỏi lo lắng. Sẽ có những rắc rối trong công việc và bạn sẽ khá căng thẳng. Hãy quan sát cái gọi là bạn bè gây ra một số có thể đâm sau lưng bạn và đừng để ý đến những lời đồn thổi, bạn cần tập trung và giữ bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ tốt hơn.

Xin chúc mừng tuổi Dậu, năm nay 2021 dự báo về tiền bạc cho thấy bạn sẽ thấy nhiều màu xanh trong tương lai tài chính của mình. May mắn đang đứng về phía bạn, vì vậy nếu bạn đã có kế hoạch trong đầu từ lâu, bây giờ là thời điểm tốt để thử. Bạn sẽ gặp may mắn trong tài chính của mình. Trên thực tế, nếu bạn có dư tiền trong ngân hàng, đây có thể là năm để bạn có thể mua căn nhà đầu tiên của mình hoặc đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Tuy nhiên, hãy cố gắng không đầu tư vào tháng Giêng và tháng Bảy âm lịch, thay vào đó, hãy đầu tư vào tháng Ba, tháng Năm hoặc tháng Tám.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận về việc mở rộng của bạn và tránh xa cờ bạc. Bạn phải tiết chế hơn về chi tiêu của mình, không phải lúc nào bạn cũng phải mua những sản phẩm mới nhất và cố gắng không chi tiêu nhiều như vậy cho những người thân yêu của mình.

3. Tình cảm và Sức khoẻ

Tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2021 cho thấy Vận đào hoa không đặc biệt mạnh đối với người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu 2021, vì vậy tuổi Dậu còn độc thân có thể gặp một vài thách thức khi tìm kiếm đối tác tiềm năng. Có thể có một số người cầu hôn ở đó, nhưng không có ai sẽ nhấp vào với bạn. Mặc dù vậy, đừng để điều đó ngăn bạn ra ngoài gặp gỡ nhiều người hơn. Hãy nhớ thể hiện tài năng và những đặc điểm tốt của bạn và đi ra ngoài và gặp gỡ một số người bạn tốt và những người bạn búp bê.

Đối với những người đang trong một mối quan hệ yêu đương, hai bạn đang tiến triển ổn định và ổn định. Không có gì kịch tính hay hấp dẫn. Chỉ cần nhớ rằng bạn cần phải nói ra cảm xúc và cảm xúc của mình! Mặc dù bạn có thể cảm thấy muốn uống cạn, nhưng hãy nói với bạn bè hoặc đối tác của bạn về cảm giác của bạn. Hãy luôn lạc quan và có cái nhìn tích cực trong tình yêu và các vấn đề trong mối quan hệ!

Về mặt sức khỏe, người tuổi Dậu sẽ không cần phải trải qua bất kỳ bệnh tật nghiêm trọng hoặc các mối đe dọa sức khỏe. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với dao, bạn có thể bị đứt tay hoặc bị thương do vật sắc nhọn. Và hết sức thận trọng cảnh giác khi bạn ở dưới nước hoặc những nơi cao.

4. May mắn cho tuổi Dậu năm 2021 Tân Sửu

– Hướng tốt nhất: Đông Bắc và Tây Nam.

– Màu sắc tốt nhất: Màu vàng, Màu be và Vàng.

– Con số may mắn: 6 và 7.

–  Tháng thuận lợi: Âm lịch tháng 3, 4 và tháng 12.

– Tháng không thuận lợi: Tháng 2 và tháng 9.

5. Tử vi tuổi Dậu theo tháng năm 2021 Tân Sửu

* Tuổi Dậu tháng 1 năm 2021

Đừng thay đổi và trở thành một người khác chỉ vì mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp hơn trong cuộc sống của bạn.

* Tuổi Dậu tháng 2 năm 2021

Hãy cẩn thận về những người bạn tin tưởng và bao gồm trong vòng tròn bên trong của bạn bởi vì bạn không bao giờ biết ai có thể phản bội bạn.

* Tuổi Dậu tháng 3 năm 2021

Đánh giá cao tất cả những người đã ở đó trong cuộc sống của bạn qua những khoảng thời gian tốt và xấu.

* Tuổi Dậu tháng 4 năm 2021

Tháng này là ngày kỷ niệm của gia đình bạn và họ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn.

* Tuổi Dậu tháng 5 năm 2021

Đừng ham mê mọi thứ cho đến khi bạn suy nghĩ thấu đáo.

* Tuổi Dậu tháng 6 năm 2021

Hãy dành thời gian của bạn để đánh giá một tình huống bởi vì bạn quyết định đi trước một số quyết định và lựa chọn liên quan đến cuộc sống của bạn.

* Tuổi Dậu tháng 7 năm 2021

Hãy tin tưởng rằng bạn có khả năng đạt được những điều tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần làm là tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.

* Tuổi Dậu tháng 8 năm 2021

Tránh xa những xung đột có thể làm hoen ố hình ảnh của bạn.

* Tuổi Dậu tháng 9 năm 2021

Hãy luôn phục vụ những người kém may mắn trong xã hội với những gì bạn có thể cống hiến.

* Tuổi Dậu tháng 10 năm 2021

Bạn nên chủ động trong cuộc sống và theo đuổi những điều bạn muốn.

* Tuổi Dậu tháng 11 năm 2021

Không ai phải ra lệnh cho bạn cách bạn nên sống cuộc sống của mình. Chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn và sống giống như bạn vui lòng.

* Tuổi Dậu tháng 12 năm 2021

Mọi thứ có thể xuống dốc trong vài tuần đầu tiên, nhưng chúng sẽ trở lại bình thường trong thời gian ngắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular